Dana White bật mí sự trở lại của Brock Lesnar ở UFC

Mới đây chủ tịch UFC Dana White đã đăng tải tấm hình chụp cùng với Brock Lesnar, đúng thời điểm tay đấm này sắp hết hợp đồng với WWE.

Brock Lesnar hiện là nhà vô địch ở WWE, ông còn là cựu vô địch hạng nặng ở UFC. Rất nhiều ý kiến cho rằng tay đấm này sẽ trở lại sàn đấu UFC trong tương lai khi đã hết hợp đồng với WWE.

Một lần nữa khả năng về sự trở lại của Brock Lesnar tăng thêm khi chủ tịch UFC Dana White đăng tải hình ảnh ông chụp cùng với Lesnar đúng vào thời điểm tay đấm này hết hạn hợp đồng với WWE.

Hình ảnh Dana White đăng tải trên mạng xã hội Twitter

Lesnar năm nay đã 40 tuổi, rất khó có thể mong đợi sự trở lại và giành đai vô địch UFC với một tay đấm đã lớn tuổi như Lesnar trước những võ sĩ trẻ đầy triển vọng. Tuy nhiên Lesnar luôn được coi là tâm điểm của UFC mỗi khi ông có mặt, dù có thể tuổi tác đã khiến thể lực ông suy yếu nhưng về tiếng tăm thì khó có võ sĩ hạng nặng ở UFC sánh nổi Lesnar.

Brock Lesnar nếu có trở lại UFC thì cũng khó tạo nên kì tích

Lesnar đã bị phát hiện dùng chất cấm ở UFC 200, nếu trở lại thì tay đấm này sẽ phải trải qua vô số các đợt xét nghiệm của Ủy ban phòng chống Doping của Mỹ (USADA). Ít nhất phải mất từ 3 đến 6 tháng. Với một tay đấm có tiền sử dùng chất cấm như Lesnar thì việc kiểm tra sẽ càng gắt gao hơn.

Nguyễn Thái

 

languarr