Dana White: “Có vẻ Cain Velasquez không muốn thi đấu”

Theo quyết định của Ủy ban thể thao bang Nevada đã ra quyết định không cho cựu vô địch hạng nặng Cain Velasquez thi đấu tại UFC 206, chủ tịch UFC Dana White lại nghĩ rằng võ sĩ này cố tình né tránh thi đấu.

Bình luận viên Mike Goldberg sẽ mất việc sau UFC 207
Josh Barnett bị treo găng do sử dụng chất cấm

White nói: “Dựa vào cuộc phỏng vấn với ESPN, tôi cho rằng Velasquez không hề có ý định muốn thi đấu. Nếu bạn là một võ sĩ, bạn không thể nói rằng mình không thể đứng trong vòng 10 phút trước trận đấu. Ở một giải đấu tầm cỡ quốc tế như UFC, anh ta phải đứng thi đấu ít nhất trong vòng 15 phút”.

cain-velasquez_i8b90si7mk4l1i7vcio0tiixo

“Bạn có hiểu được sự vô trách nhiệm này không? không chỉ riêng về UFC mà còn có cả Ủy ban thể thao Nevada. Cain là người tốt nhất tôi từng gặp tuy nhiên tôi lại cho rằng anh ấy đang muốn né tránh trận đấu này”. White nói thêm

photo_1_d42406c5fb57303c078c47f0abb2dd27

Về phía võ sĩ, velasquez hoàn toàn bất ngờ tới quyết định Ủy ban thể thao Nevada và anh thực sự hối hận khi trả lời những điều đó lúc phỏng vấn. White nhận xét: “Tôi nghĩ Cain đã quá chân thật. Có thể anh không thể ngờ rằng việc này sẽ xảy ra. Trong suốt 16 năm theo dõi các trận đấu, các võ sĩ chỉ công bố mình bị chấn thương sau trận đấu. Nếu bạn nói những điều này trước trận đấu thì bạn sẽ bị cấm thi đấu”.

Nguyễn Thái

loading...

languarr