Dana White hứa sẽ đưa thêm đai vô địch cho Demetrious Johnson

loading...

Sau khi Demetrious Johnson phàn nàn về việc mình chỉ có một đai vô địch UFC sau 9 lần bảo vệ đai thành công, trong khi đó Daniel Cormier lại đang nắm giữ ba đai vô địch sau 3 lần tranh đai. Trả lời cho việc trên Dana White quyết định sẽ gửi số đai UFC Johnson muốn.

Demetrious Johnson 10 lần bảo vệ đai thành công, lương vẫn bèo
Johnson muốn lập kỷ lục với 15 lần bảo vệ đai

 Sau khi đánh bải Wilson Reis tại UFC on FOX 24, Johnson đã có chiếc đai vô địch số 2 cho riêng mình. Theo những gì võ sĩ này muốn thi UFC còn nợ anh 8 chiếc đai vô địch nữa. Theo những gì White nói với Megan Olivi: “Tôi sẽ lấy những chiếc đai còn lại cho anh ấy”. White còn nói thêm: “Thực sự đây không phải cách UFC làm việc, anh bảo vệ được danh hiệu thì anh giữ được đai. Nếu chúng tôi làm một chiếc đai sau mỗi lần bảo vệ vô địch thành công thì cả núi tiền phải chi trả”.

Chủ tịch UFC Dana White hứa sẽ trao số đai vô địch mà Johnson muốn

Mặc dù như vậy nhưng Johnson chắc chắn sẽ không có thêm 8 chiếc đai vô địch nữa nhưng chắc chắn anh đã có đủ đai vô địch để chia sẻ với những đứa con của mình.

Demetrious Johnson sẽ đi được bao xa với danh hiệu vô địch UFC

Nếu có thể bảo vệ thành công chiếc đai vô địch của mình trong trận đấu tiếp theo, Demetrious Johnson sẽ chính thức vượt qua huyền thoại Anderson Silva để trở thành người có số lần bảo về đai vô địch nhiều nhất tại UFC là 11 lần. Tuy nhiên Johnson chưa muốn dừng ở con số đó, anh muốn bảo vệ danh hiệu này 15 lần rồi giải nghệ. Năm nay anh đã 30 tuổi, độ tuổi mà phong độ thường đi xuống.

Nguyễn Thái

languarr