Dana White muốn tổ chức trận đâu giữa R.Rousey và Cyborg

loading...

Dana White nói rằng ông vẫn hy vọng sẽ nhìn thấy Ronda Rousey chiến đấu Cris “Cyborg”

Trận đấu giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor sẽ không diễn ra
Chas Skelly lập 2 kỷ lục tại UFC Fight Night 94

Đã hơn một năm kể từ khi Chủ tịch Dana White dự đoán sẽ có một trận Super Fight giữa Ronda Rousey và Cris “Cyborg” Justino, trận đấu này sẽ phá vỡ kỷ lục pay – per – view nếu hai nữ võ sĩ này thi đấu với nhau.

“Tôi nghĩ trong một thế giới hoàn hảo những gì mọi người yêu thích là sẽ nhìn thấy Ronda Rousey và Cyborg thi đấu với nhau, vì vậy mọi người đang chờ đợi điều đó. Tôi chắc chắn Cyborg cũng đang chờ sự trở lại của Ronda Rousey”, Dana White nói.

Hiện tại, kể từ khi để thua Holly Holm trong trận tranh đai, Ronda Rousey vẫn chưa có bất kỳ trận đấu nào để đánh dấu sự trở lại của mình.

Trước đó đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Ronda Rousey sẽ trở lại vào tháng 12 tại UFC 207 để so găng với nhà vô địch Amanda Nunes.

Liệu sẽ có một trận đấu giữa Ronda Rousey và Cyborg trong thời gian tới?
Liệu sẽ có một trận đấu giữa Ronda Rousey và Cyborg trong thời gian tới?

Dana White biết rõ trận đấu giữa Ronda Rousey và Cyborg rất được mong chờ và mang lại nhiều doanh thu cho UFC. Nhưng anh cũng nói rằng có những võ sĩ khác có thể đủ khả năng thi đấu với tay đấm người Brazil như Holly Holm, Miesha Tate và Amanda Nunes.

“Tôi biết ước nguyện của Cyborg là dối đầu với Ronda Rousey. Nhưng ở ngoài kia còn có những tên tuổi khác có thể thi đấu với cô ấy như Miesha Tate, Holly Holm và Amanda Nunes. Tôi biết là người Brazil không thích các võ sĩ người Brazil thi đấu với nhau.

Cyborg đã nói rằng cô ta không thể ép cân xuống 135 pound. Tuy nhiên chúng tôi đã có một vài ứng cử viên để có thể thử thách Cyborg”.

H.C

languarr