Dana White: Ronda Rousey và Cris Cyborg sẽ là sự kiện lớn nhất

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Fox Sport Chủ tịch Dana White đã hứa rằng trận đấu giữa Ronda Rousey và Cris Cyborg sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Conor McGregor động viên tình thần Ronda Rousey
Vợ Chuck Lidell diện áo dài đọ dáng cùng sao Việt

Cụ thể, Chủ tịch Dana White đã hứa rằng sẽ có trận đấu giữa Ronda Rousey và Cris Cyborg, nhưng với một điều kiện là Ronda Rousey phải thắng được Amada Nunes trong trận đấu sắp tới trước khi nghĩ tới trận đấu này.

“Cris Cyborg là một cổ máy hủy diệt, cô ấy đã đánh bại tất cả đối thủ của mình. Với tài năng và sự nổi tiếng của cô ấy thì mọi người đều muốn cô ấy phải có một trận đấu lớn. Nhưng nó chưa diễn ra ngay bây giờ.

Tôi hứa với các bạn điều này. Ronda sẽ có trận đấu vào ngày 30-12 . Ronda có thể giành chiến thắng. Nhưng nên nhớ rằng Amada là một đối thủ khá kho chịu và Ronda phải cố hết sức mới có thể giành chiến thắng. Nếu cô ấy thắng trận đấu đó, thì cô ấy (Ronda) và Cyborg sẽ so găng với nhau và bản thân Ronda cũng muốn điều đó”, Dana White nói.

Ronda Rousey sẽ phải thắng Amada Nunes trước khi nghĩ đến trận đấu với Cris Cyborg.
Ronda Rousey sẽ phải thắng Amada Nunes trước khi nghĩ đến trận đấu với Cris Cyborg.

Chủ tịch Dana White cũng nghĩ rằng nếu trận đấu giữa Ronda Rousey và Cris Cyborg diễn ra thì đó sẽ là PPV (Pay-per-view) lớn nhất trong lịch sử của UFC.

“Đây sẽ là PPV lớn nhất trong lịch sử UFC. Nhưng không ai biết trước được gì. Ronda phải thắng được Amada nếu không thì tất cả sẽ vô nghĩa”.

H.C

 

loading...

languarr