Dana White tiết lộ đối thủ tiếp theo của Cris Cyborg

loading...

Sau chiến thắng ấn tượng của Cris Cyborg tại UFC 222 thì mới đây Chủ tịch UFC Dana White đã bất ngờ tiết lộ về đối thủ tiếp theo của cô.

Có lẽ Dana White đã có những chuẩn bị một thành công khác tương tự như UFC 222 đã diễn ra vào ngày 3/3/2018 bên trong T-Mobile Arena ở Las Vegas, Nevada.

Trong sự kiện chính của UFC 222, Cris Cyborg đã đánh bại Yana Kunitiskaya ngay tại hiệp đấu đầu tiên để tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu vô địch của mình. White đã rất ấn tượng với chiến thắng của Cyborg, và ông cũng tuyên bố đối thủ tiếp theo của cô sẽ là nhà vô địch Bantamweight Amanda Nunes.

White nói: “Đó là trận đấu mà mọi người đều mong muốn. Chúng ta cần phải làm mọi việc để trận đấu diễn ra. Cyborg không thể đạt được cân nặng 135 pound, do đó trận đấu này sẽ là trận đấu 145 pound.”

Có một trở ngại là Nunes đã được tổ chức trận đấu để bảo vệ danh hiệu vô địch ở hạng cân 135 pound của mình trước đối thủ Raquel Pennington tại UFC 224 vào ngày 12/5/2018. Vì vậy, nếu Nunes không thể đánh bại Pennington thì trận đấu trong mơ của White sẽ hoàn toàn thất bại.

https://youtu.be/PR-YJnD4LLM

Anh Thư

languarr