Cái kết đắng lòng của 4 tên cướp đánh võ sĩ MMA

Võ sĩ tổng hợp (MMA) Joseph Torres bị 4 tên cướp có vũ trang bất ngờ tấn công, tuy nhiên võ sĩ này đã đánh trọng thương 3 tên cướp và 1 tên chết ngay tại chỗ. 

Võ sĩ UFC một mình “cân” bốn tên côn đồ

Võ sĩ UFC thừa nhận từng giết phụ nữ và trẻ em

Vào ngày lễ cuối năm với gia đình, 4 tên cướp đột nhập vào nhà khi võ sĩ Torres cùng gia đình đang ăn tiệc. 2 trong số tên cướp cầm theo vũ khí và đe dọa những người trong nhà, nhưng điều đó không ngăn được việc Torres sử dụng võ thuật để tự vệ và bảo vệ gia đình.

3 người bị thương và 1 người chết
3 người bị thương và 1 người chết

Sal Carces 25 tuổi, tay cầm đầu nhóm cướp tấn công võ sĩ này bằng dao và bị đánh chết ngay tại chỗ. 1 tên cướp còn lại may mắn hơn khi chỉ bị đánh bất tỉnh, 2 tên còn lại chạy trốn vì hoảng sợ. Cảnh sát địa phương tới đưa những tên cướp tới bệnh viện, riêng tay cầm đầu được đưa thẳng vào nhà xác. Các đối tượng này tương đối trẻ chỉ từ 19 – 25 tuổi, đột nhập với mục đích trộm cắp tài sản, rất tiếc nhóm cướp này đã đi trộm nhầm nhà của một võ sĩ chuyên nghiệp.

Joe-Torres-MMA
Võ sĩ MMA Torres sử dụng võ thuật để đánh bại 4 tên cướp

Joseph Torres là võ sĩ MMA người Brazil, có 4 trận thắng và 1 thua trong thành tích thi đấu chuyên nghiệp, hiện anh đã nghỉ thi đấu MMA và đang chú tâm vào công việc HLV. Phía cảnh sát không hề kết tội giết người đối với võ sĩ này vì hợp theo điều khoản tự vệ hợp pháp.

Quang Lữ

loading...

languarr