Daniel Bryan sẽ chiến thắng tại Royal Rumble

Đó là những tin đồn đang được lan truyền rất nhanh trong cộng đồng NHM của WWE những ngày qua.

Trong vài tháng trở lại đây, Daniel Bryan đã có những buổi làm việc nghiêm túc với WWE trong việc trở lại thi đấu. Ban đầu WWE rất cương quyết với ý tưởng này, vì lo ngại về chấn thương ở cổ của ngôi sao 36 tuổi. Tuy nhiên trước quyết tâm của Bryan, lãnh đạo của WWE đã bắt đầu cân nhắc.

Trong vài ngày trở lại đây, những thông tin về việc Bryan sẽ góp mặt tại trận Royal Rumble cũng đã xuất hiện. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, có nguồn tin còn khẳng định Bryan sẽ tạo nên cú sốc lớn nhất trong sự kiện khi là người cuối cùng đứng trên võ đài.

Nếu trở lại với những tin đồn trước đó về ứng viên chiến thắng cho sự kiện Royal Rumble năm nay, khả năng Bryan hoàn toàn có thể xảy ra. Cụ thể từng có thông tin người chiến thắng trong sự kiện Royal Rumble sắp tới sẽ đến từ Smackdown, khi hiện tại WWE đã có kế hoạch riêng để Roman Reigns tranh đai Universal cùng Brock Lesnar tại WrestleMania.

Với Bryan, hiện anh đang đảm nhận vai trò điều hành tại Smackdown, do đó khả năng anh giành chiến thắng theo thông tin trên là hoàn toàn có thể xảy ra. Có lẽ đây cũng đang là điều mà nhiều fan của cựu vô địch này rất chờ đợi.

Xuân Anh

loading...

languarr