Daniel Bryan sẽ quay trở lại thi đấu cho WWE?

Với những diễn biến mới đây sau bài phát biểu cực sốc của The Miz, NHM WWE tin rằng ngày Daniel Bryan trở lại thi đấu đã không còn xa.

Mick Foley và Daniel Bryan chính thức trở lại WWE

Mick Foley và Daniel Bryan chính thức trở lại WWE

Hồi đầu năm nay, sau nhiều tháng điều trị chấn thương ở cổ và cột sống, Daniel Bryan đã khiến nhiều NHM cảm thấy tiếc nuối khi tuyên bố giải nghệ để tránh việc phải đối mặt với tình trạng bại liệt trong tương lai.3a2

Tuy nhiên sau một sự kiện gần đây ngay trên sóng truyền hình, dư luận đang tỏ ra rất nghi ngờ về khả năng Daniel Bryan (hiện đang đảm nhận vai trò quản lý show Smackdown) quay trở lại thi đấu.

Cụ thể trong talkshow Smacktalk tuần qua, Bryan đã đưa ra những chỉ trích về phong cách thi đấu ‘hèn nhát’ của The Miz. Bryan cho rằng Miz là một đô vật không có đam mê, nên thường xuyên tránh thực hiện những đòn thế có độ mảo hiểm có thể dẫn đến chấn thương cao như anh.

Đáp lại, Miz đã bất ngờ để lộ ra thông tin rằng thực tế với tình trạng hiện tại thì Bryan vẫn có thể thi đấu, và chính Bryan mới là kể ‘hèn nhát’ khi không dám quay lại sàn đấu của WWE.

Nhiều người tin rằng đây thực tế là một vở kịch đã được WWE chuẩn bị rất kỹ từ trước, và đó cũng chính là tiền đề cho sự trở lại của cựu vô địch hạng nặng trong tương lai không xa.

Xuân Anh