Daniel Cormier chấn thương lỡ đại chiến tại UFC 197

Theo thông tin mới nhất, Daniel Cormier đã bất ngờ dính chấn thương  trước thềm UFC 197, anh đã bỏ lỡ cơ hội tái đấu với đại kình địch Jon Jones.

Hot boy UFC Sage Northcutt tái xuất tại UFC 200
Jon Jones được toại ngoại, UFC 197 vẫn được diễn ra

Dường như cơn bão chấn thương chưa hề chấm dứt ở UFC, khi liên tiếp là những võ sĩ thi đấu ở những trận đấu chính đều xin rút vì chấn thương, điển hình mới đây là Cain Velasquez và Fabricio Werdum cả 2 đều rút khỏi UFC 196 và Rafael Dos Anjos cũng không tham gia vì chấn thương.

Daniel Cormier đã bỏ lỡ trận tái đấu với đại kình địch Jon Jones.
Daniel Cormier đã bỏ lỡ trận tái đấu với đại kình địch Jon Jones.

Thì hôm nay đến lượt của Daniel Cormier, theo những nguồn tin thân cận thì DC (Daniel Cormier) đã đi khập khiễng sau 1 trận đấu ở 1 giải đấu vật.

Sau đó anh được đưa đi kiểm tra thì phát hiện anh đã bị chấn thương ở ống chân và sau thời gian chờ đợi phục hồi, đến hôm nay anh đã quyết định rút trận tái đấu với Jon Jones.

Anthony "Rumble" Johnson là người thay thế cho DC để so găng với Jon Jones.
Anthony “Rumble” Johnson là người thay thế cho DC để so găng với Jon Jones.

Vào vài ngày trước, UFC cũng phải lo sốt vó khi ngôi sao Jon Jones phải hầu tòa vì những vi phạm quản chế. Rất may anh đã được toại ngoại và không được phép lái xe đến khi có sự cho phép của người quản chế, đồng thời anh phải lao động công ích 60h, học 1 khóa về kìm chế cơn nóng giận và học lái xe lại.

UFC không đưa bất kỳ thông tin nào về chấn thương của DC, cũng như xác nhận rằng võ sĩ này đã rút khỏi UFC 197, thay vào đó họ  đã sắp xếp  Anthony “Rumble” Johnson để thay thế DC so găng với Jon Jones.

Highlight trận đấu Jon Jones – Daniel Cormier:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”103743″]

H.C