Daniel Cormier: Conor McGregor là “Stone Cold” Steve Austin của UFC

Daniel Cormier giải thích lý do tại sao rất nhiều người yêu mến Conor McGregor. Theo Daniel Cormier thì UFC đã có riêng một “Stone Cold” của mình trong con người của Conor McGregor.

Cat Zingano thách đấu nhà vô địch WWE Sasha Banks
Ủy ban thể thao New York nhắc nhở Conor McGregor

“Anh ấy mang đến nhiều cái gai trong mắt. Tôi nghĩ anh ta là người chống lại những anh hùng. Anh ta là “Stone Cold” Steve Austin từ năm 2000. Anh chàng mà bạn đang phải nhổ tận gốc nhưng bạn lại không thể làm được điểu đó. Tất cả mọi thứ mà anh ta làm. Đó là một cái gì đó rất khác thường để cho mọi người cảm thấy rằng thích thú với nó. Tôi nghĩ rằng điều đó khá thú vị”.

Conor trở thành con người hoàn toác khác ở ngoài sàn đấu.
Conor trở thành con người hoàn toác khác ở ngoài sàn đấu.

McGregor chắc chắn rất có nhiều điểm giống với Austin khi nói đến việc thúc đẩy các trận đấu của mình. Cảm thấy bản thân thích thi đấu với ai sẽ nói ra mặc dù những gì họ phát biểu là ngược lại so với ông chủ của mình.

“Có một Conor khác trong anh ấy và một Conor ở ngoài đời. Conor bên ngoài của anh ta là một nhân vật đã phát triển, tôi nghĩ anh ta biết cách để phân biệt được hai thứ đó”.

Conor trong sàn đấu và buổi họp báo là một con người khác nhưng khi rời hậu trường thì anh trở thành một con người hoàn toàn khác. Anh đang trên đường trở thành ngôi sao lớn nhất của UFC và đem lại nhiều lợi nhuận cho công ty.

Ngay chính cựu võ sĩ của UFC Donald “Cowboy” Cerrone đã nói rằng không ai trong số các võ sĩ ở UFC thực sự được giống nhưng Conor McGregor, thậm chí là thái độ của anh ta.

H.C

loading...

languarr