Daniel Cormier khẳng định sẽ không tái đấu với Stipe Miocic

loading...

(VoThuat.vn) –  UFC 226 kết thúc, Daniel Cormier trở thành võ sĩ thứ 2 trong lịch sử cầm một lúc đai hai hạng cân còn Stipe Miocic phải nhận một trận thua đau vì bị KO trong một hiệp đấu.

Kể từ sau trận đấu đó, Daniel Cormier trở thành nhà vô địch 2 hạng cân đầu tiên bảo vệ đai thành công ở cả 2 hạng cân sau chiến thắng trước Derrick Lewis tại UFC 230. Còn về phần Stipe Miocic, anh vẫn luôn tìm cách để có được trận tái đấu với Daniel Cormier. Stipe càng ngày càng gấp rút hơn khi Daniel Cormier chỉ còn vài tháng trước khi quyết định giải nghệ, dạo gần đây anh “tố cáo” DC và cho rằng nhà vô địch nợ anh một trận tranh đai.

Hôm qua, Daniel Cormier đã phản pháo lại những lời “tố cáo” của Stipe, anh giải thích tại sao Stipe vẫn chưa có được trận tái đấu và đồng thời cũng tiết lộ thêm một ít về trận đấu rất được mong đợi với Brock Lesnar.

Mặc dù DC đã nhiều lần giải thích lí do không muốn tái đấu với Stipe, nhưng những phát ngôn gần đây của võ sĩ người Croatia đã làm DC phải lên tiếng một lần nữa.

Tôi không nợ ai bất cứ một thứ gì cả!” Cormier thể hiện sự giận dữ trong từng câu chữ trước khi đưa ra lập luận rõ ràng:

“Mọi người có muốn biết tại sao tôi lại không tái đấu với Stipe Miocic không?” Cormier đặt câu hỏi.

Lí do đầu tiên: Anh ấy không có danh hiệu nào cả, tại sao tôi lại phải đấu với anh ta nữa. Anh ấy thua trận và vẫn còn là nhà vô địch ư?

Lí do thứ 2: Tôi đang chấn thương.

Lí do cuối cùng: Tôi còn làm tốt hơn thế được nữa không? Tôi đã hạ anh ta ngay ở hiệp 1 cơ đấy.”

Trận đấu với Lewis đã để lại cho Daniel Cormier một chấn thương. Và với thời gian ít ỏi còn lại, chắc chắn Stipe sẽ không có bất kì một trận tái đấu nào với DC.

Minh Triết

languarr