Daniel Cormier mang về triệu đô sau trận thua tại UFC 214

Sau trận đấu ở sự kiện UFC 214, Daniel Cormier đã đụng đến ngưỡng thù lao triệu đô. Mặc dù ông không giành thắng lợi trong trận đấu này.

Daniel Cormier vs Jon Jones 2: Bây giờ hoặc không bao giờ
Jon Jones sẽ so găng với Daniel Cormier trong năm nay?

Sau 3 năm với những trận cãi vã và nhiều lần lên lịch rồi lại hủy. Jones và Cormier cuối cùng cũng được đối đầu nhau ở sàn đấu UFC. Cả hai đều ở tâm thế khác nhau và trình độ hoàn toàn khác biệt so với lần đầu gặp mặt. Cormier giành thế chủ động hơn và giành được những thắng lợi bước đầu. Tuy nhiên một cú đá trời giáng từ phía Jones đã thay đổi thế trận hoàn toàn. Động viên Olympic, cựu vô địch UFC đã khóc bởi thất bại này.

Trận tái đấu mãn nhãn nhất trong năm nay

Tuy nhiên điều an ủi duy nhất cho ông là số tiền thù lao sau trận đấu là 7 con số. Cormier mang về nhà với túi tiền 1 triệu USD, trong khi đó Jones chỉ nhận về 500 ngàn USD. Sau trận đấu, Cormier có vài tranh cãi với trọng tài Big John McCarthy, vì ông cho rằng mình vẫn chưa thua. Tuy nhiên sau đó tay đấm này đã gửi lời xin lỗi tới vị trọng tài bởi sự quá khích vào thời điểm đó. Ông cũng chúc mừng đối thủ Jones và hứa sẽ quay trở lại sàn đấu trong thời gian tới.

Cú đá phân định thắng bại trong trận đấu

Khác với trận đấu đầu tiên, Cormier đã thi đấu hết 5 hiệp đấu với Jones, võ sĩ này có sức bền cực kỳ cao và lợi thế bằng những đòn quật ngã. Tuy nhiên Jones là người duy nhất chưa bị Cormier quật ngã và cũng là người đầu tiên hạ knock-out Cormier.

Nguyễn Thái

loading...

languarr