Daniel Cormier muốn đối đầu với Brock Lesnar trước khi giải nghệ

Trước trận đại chiến với Stipe Miocic tại sự kiện UFC 226, nhà vô địch UFC light heavyweight Daniel Cormier đã tuyên bố nhiều lần rằng ông có thể nghỉ hưu sớm trước ngày 20/3/2019 khi tay đấm này bước sang tuổi 40.

Cormier nói trong số phát sóng tháng 1 của MMA Hour: “Tôi sẽ chỉ thi đấu cho đếnngày 20/3/2019 sau đó tôi sẽ không thi đấu nữa. Tôi sẽ không quay lại sàn bát giác khi 40 tuổi. Tôi sẽ không đột ngột nghỉ hưu mà sẽ thực hiện nó cho đến khi tôi có thêm vài trận đấu nữa.Tôi từng nói rất nhiều lần rằng tôi đã sống 1 cuộc sống tuyệt vời trong thi đấu. Tôi yêu từng khoảnh khắc tôi có được trong môn thể thao này. Gia đình tôi cũng rất quan tâm đến thể thao, không chỉ có vợ tôi Selena và lũ trẻ mà còn cả ba mẹ tôi”

Cormier đang có kế hoạch nghỉ hưu khi ông chỉ muốn thi đấu thêm 2 trận nữa sau UFC 226 và ông đã có nhưng đối thủ cụ thể trong đầu cho 2 trận đấu đó là Brock Lesnar và Jon Jones.

Thật thú vị những đối thủ mà Cormier muốn so găng Jones và Lesnar, cặp đôi này gần đây được mong đợi sẽ thượng đài cùng nhau. Về trận đấu giữa Jones và Lesnar Chủ tịch UFC Dana White nói trên TMZ rằng: ”Tôi biết hợp đồng của Brock với WWE sẽ kết thúc vào mùa hè này. Tôi biết anh ấy muốn thi đấu vì vậy tôi chắc rằng chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp 1 trận đấu.Có rất nhiều đối thủ cho Lesnar nhưng Jon Jones rất hứng thú với Brock Lesnar và Brock Lesnar cũng rất hứng thú với Jon Jones.”

Nếu trận đấu giữa Jon Jones và Brock Lesnar xảy ra thì người chiến thắng có thể sẽ đối đầu với người chiến thắng trong trận Daniel Cormier vs. Stipe Miocic. Đây­ sẽ là trận siêu đại chiến được mong chờ nhất của UFC.

 Quang Phượng