Daniel Cormier muốn tái đấu lần 3 với Jon Jones

Cựu vô địch UFC Daniel Cormier thể hiện quyết tâm trở lại sàn đấu dù vừa mới bị hạ knock-out bởi cựu thù Jon Jones.

Daniel Cormier chẳng quan tâm đến việc tranh đai với ai tại UFC 214
Daniel Cormier mang về triệu đô sau trận thua tại UFC 214

Cormier dường như sẽ không thi đấu cho đến hết năm 2017, đây là điều cần thiết. Tay đấm này cần có thời gian để nghỉ ngơi và suy nghĩ tương lai. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với  MMAfighting, Cormier đã khẳng định: “Tại sao tôi phải dừng thi đấu chứ?. Tôi thấy thích và yêu được thi đấu. Tôi yêu không khí sàn đấu. Tôi không sẽ chỉ trở lại thi đấu mà còn nhắm tới trận tái đấu thứ 3 với Jon Jones . Và tất nhiên tôi tin sẽ gặp lại Jones trong sàn đấu”.

Liệu có hay không trận tái đấu lần 3?

Để được tái đấu lần 3  thì Cormier buộc phải thể hiện khả năng thật tốt khi tuổi đã gần 40. Bản thân Cormier cũng quan ngại rằng: “Tôi không biết bắt đầu từ đâu để có thể tái đấu với Jones nhưng tôi tin tưởng đến lúc đó Jones vẫn là nhà vô địch UFC. Tôi không biết ai trong UFC đủ điều kiện để đấu với tôi nhưng chắc chắn rằng khi có nhiều trận thắng liên tiếp sẽ giúp tôi giành vé tái đấu lần 3 với Jones”.

Hiện tại Jones đang dẫn trước với tỷ số 2-0

Cormier từng bắt đầu với UFC với thành tích 13 trận toàn thắng, trước những võ sĩ kỳ cựu như Frank Mir, Roy Nelson, Josh Barnett và Antonio Silva. Để trở lại với vé tranh đai, có thể Cormier sẽ đấu với Jimi Manuwa hoặc tay đấm trẻ mới nổi Volkan Oezdemir.

Nguyễn Thái

loading...

languarr