Daniel Cormier thú nhận việc gian lận tại UFC 210

loading...

Mới đây tay đấm Daniel Cormier đã thú nhận việc gian lận trong kiểm tra cân nặng tại UFC 210

Tay đấm Daniel Cormier đang có ý định giải nghệ vào năm 40 tuổi. Chỉ còn vài trận đấu nữa thôi võ sĩ này sẽ buông găng MMA. Trong suốt sự nghiệp thi đấu ông cũng từng vấp phạm những sai phạm đã khiến ông hối hận cho đến bây giờ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Cormier đã nói mình đã gian lận tại UFC 210 và vô cùng hối hận về điều đó.

Trong lần phỏng vấn với  BloodyElbow, Cormier nói: “Tôi thực sự hối hận việc gian lận cân nặng tại UFC 210 khi tái đấu lần 2 với  Anthony ‘Rumble’ Johnson. Đấy là điều tôi hối hận nhất trong sự nghiệp. Tôi đã không đủ can đảm trong việc ăn kiêng, không tập luyện đủ để mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch và buộc phải làm việc bị coi là gian lận. Đó là điều tôi hối hận nhất trong sự nghiệp”. 

Cormier từng dùng chiêu trò được gọi là “towel-gate” để thay đổi kết quả cân nặng để có thể thi đấu. Điều này đã bị người hâm mộ MMA phát hiện và Cormier đã bị đả kích khá nhiều vì chiêu trò đó.

Chiêu trò Cormier từng dùng tại UFC 210

UFC 210 diễn ra tại KeyBank Center ở Buffalo, New York vào ngày 8/4. Đối với Cormier, đây là lần thứ 2 võ sĩ 37 tuổi bảo vệ đai vô địch. Cormier đang đứng trước cơ hội rất lớn để trở thành một nhà vô địch ở hai hạng cân khác nhau trong trận đấu sắp tới tại UFC 226 trước nhà vô địch hạng nặng Stipe Miocic.

Nguyễn Thái

languarr