Đấu trường Thép tuần 18: Nhà vô địch tự tin trước kẻ thách đấu

Ở Đấu trường Thép tuần 18 là những trận bán kết đầy hấp dẫn giữa những tay đấm hàng đầu môn Boxing trên khắp cả nước. Đáng chú ý nhất là trận đấu giữa ĐKVĐ Nguyễn Gia Kiên đến từ Hà Nội và Nguyễn Phúc Thái của đoàn Quân Đội ở hạng cân 52kg.
Với tư cách là nhà vô địch 2 mùa liền của Đấu trường Thép, Gia Kiên có quyền tự tin vào bản thân trước đối thủ được đánh giá thấp hơn. Phúc Thái chỉ mới tham gia giải đấu trong 2 mùa gần đây nhất, tuy chỉ mới tham gia lần đầu tiên ở mùa 3 nhưng tay đấm này đã vào đến vòng bán kết và đối đầu với nhà Á Quân mùa 3 Bùi Trọng Thái. Ở mùa thứ 4 này, tay đấm đoàn Quân đội này lại “xui xẻo” đụng độ ngay với đương kim vô địch của Đấu trường Thép ở vòng bán kết.
Gia Kiên là niềm tự hào của Boxing Hà Nội
Gia Kiên là niềm tự hào của Boxing Hà Nội

Khi được hỏi về trận đấu ngày mai, Gia Kiên tự tin trả lời rằng: “Với tốc độ và sức mạnh vượt trội, tôi sẽ là người chiến thắng vào ngày mai”. Điều tay đấm này tuyên bố không phải là không có chứng cớ, với lối di chuyển linh hoạt và những cú đấm “nặng ký”, anh hoàn toàn xứng đáng ngồi trên ngai vàng của Đấu trường Thép.

Phúc Thái (đỏ) chủ động hoàn toàn trong trận đấu trước Huỳnh Phong (xanh) nhưng lại không áp đảo hoàn toàn
Phúc Thái (đỏ) chủ động hoàn toàn trong trận đấu trước Huỳnh Phong (xanh) nhưng lại không áp đảo hoàn toàn
Mặc dù Phúc Thái không được đánh giá cao trong trận đấu này, với chiến thắng khá vất vả trước Lê Huỳnh Phong hôm 28/5 đã cho thấy tay đấm này chưa thực sự nguy hiểm đến mức khiến các nhà vô địch phải lo lắng. Tuy nhiên trong thi đấu đối kháng, bất ngờ luôn luôn xảy ra và có thể tay đấm đoàn Quân Đội sẽ tạo được bất ngờ đó.
Ngoài trận đấu đáng chú ý trên, Đấu trường Thép tuần 18 còn đem đến khán giả những trận đấu hấp dẫn sau:
• Hạng cân 57kg nữ: Nguyễn Thị Kim Tuyền (Hà Nội) – Đỗ Thị Mai (Hải Phòng)
• Hạng cân 56kg nam: Trần Đặng Thịnh (Quảng Ngãi) – Trần Phú Cường (Quân Đội)
• Hạng cân 60kg nam: Nguyễn Văn Hải (CAND) – Trần Văn Trường (Hà Nội)
• Thách đấu trên 91kg nam: Hoàng Tiến Cường (Hà Nội) – Tạ Văn Thi (Hải Phòng)
Cùng đón chờ những trận đấu đầy kịch tính tại Đấu trường Thép – Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, diễn ra vào 14h thứ 7 (17/9) tại CLB võ thuật Quân khu 7 (số 2 Phổ Quang) và truyền hình trực tiếp trên Let’s Viet-VCT9.
Quang Lữ

loading...

languarr