Đấu trường Thép tuần 24: Mỗi trận đấu là một bài học

Đấu trường Thép tuần 24 là ngày những tay đấm Boxing giành giật những tấm vé cuối cùng vào chung kết ở Hà Nội vào ngày 12 và 13/11. Đáng chú ý nhất là trận đấu giữa ĐKVĐ Lừu Thị Duyên và tay đấm Sầm Thúy Kiều, trận đấu này là “lớp học” mà Thị Duyên là “dạy dỗ” đàn em Thúy Kiều.
Bất kỳ ngành nghề nào cũng phải trải qua hai gia đoạn cơ bản là học trong lý thuyết và học trong thực hành. Trong võ thuật, ta có thể luyện tập hay kỹ năng nhưng thành công hay không phụ thuộc vào bạn học được gì trong thực tế trước những đối thủ mạnh hơn. Trận đấu chiều 29/10 cũng giống như thế.
Lừu Thị Duyên là một tay đấm quá nổi tiếng trong làng Boxing Việt, từng vươn tài năng ra thế giới, giành danh hiệu vô địch quốc gia từ năm 2010 cho đến nay. Ở đấu trường Thép, cô cũng là nhà vô địch ở 2 mùa giải liên tiếp, nữ võ sĩ này vẫn giữa được đẳng cấp đứng đầu trên sàn đấu Việt đặc biệt sau chiến thắng trước Trần Yến Nhi, cô vẫn thể hiện bản lĩnh của một người đàn chị đầy mạnh mẽ và kinh nghiệm. Trước một cái bóng quá lớn, liệu võ sĩ trẻ Sầm Thúy Kiều có thể tỏa sáng trên sàn đấu?
Lừu Thị Duyên vẫn là tay đấm số 1 
Lừu Thị Duyên vẫn là tay đấm số 1
Sinh năm 1998, Thúy Kiều là một võ sĩ trẻ đầy tiềm năng của đơn vị Hà Nội. Cơ duyên với Boxing của Kiều đã kéo dài được 3 năm nay. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng nữ võ sĩ này lại đạt những thành công khả quan như: HCB giải trẻ 2014, HCV giải trẻ 2016 (đơn vị Sơn La), HCĐ vô địch toàn quốc 2016. Ngày 29/10, cô sẽ đương đầu với thủ thách vô cùng lớn, đây cũng là cơ hội để tay đấm này trao dồi kỹ năng và học hỏi kinh nghiệm.
Sầm Thúy Kiều sẽ chứng tỏ được gì trước võ sĩ đàn chị?
Sầm Thúy Kiều sẽ chứng tỏ được gì trước võ sĩ đàn chị?
Ngoài trận đấu đáng chú ý trên Đấu trường Thép tuần 24 còn có những trận đấu đáng chú ý sau:
• Trận bán kết 57kg nữ: Vương Thị Vỹ (Bắc Ninh) – Đào Thị Huệ (Hưng Yên)
• Trận bán kết 55kg nam: Nguyễn Ngọc Hải (TP.HCM) – Ngô Việt Nhật (Quảng Ngãi)
• Trận thách đấu 56kg nam: Lê Văn Hiển (Quân Đội) – Cao Quốc Cường (Cần Thơ)
• Trận thách đấu 64kg nam: Võ Quang Đức Duy (TP.HCM) –Trần Quang Tân (Cần Thơ)
Cùng theo dõi Đấu trường Thép để xem ai là mãnh hổ thực sự – Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, diễn ra vào 14h thứ 7 (29/10) tại CLB võ thuật Quân khu 7 (số 2 Phổ Quang) và truyền hình trực tiếp trên Let’s Viet-VCT9.
Quang Lữ