(VoThuat.vn) – Dưới góc nhìn của Wladimir Klitschko, Anthony Joshua hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu tay đấm số 1 thế giới.

Wladimir Klitschko giải nghệ hồi năm 2017 sau thất bại trước Anthony Joshua tại Wembley. Dưới góc nhìn của Wladimir, Joshua hội tụ mọi yếu tố để trở thành nhà vô địch hạng nặng số 1 thế giới.

Wladimir đặt nhiều kỳ vọng vào Joshua.

“Tôi ước rằng danh xưng tay đấm số 1 thế giới sẽ gọi tên Joshua. Nhìn tổng thể, anh ấy là một vận động viên siêu hạng, nhà vô địch Olympic, một con người tuyệt vời và là đại sứ của môn thể thao này. 

Rõ ràng, không ai hoàn hảo cả. Ai cũng đều có những điểm mạnh và yếu, nhưng tôi nghĩ Joshua có tiềm năng để đạt được danh xưng đó, và đó thực sự là điều tôi mong muốn,” cựu tay đấm người Ukraine chia sẻ tại Laureus World Sports Awards mới đây.

Hiện tại, Joshua đang chuẩn bị cho trận bảo vệ đai WBA trước Kubrat Pulev vào tháng 6, trong khi Deontay Wilder tái đấu với Tyson Fury ở Las Vegas vào cuối tuần này.

Tiến sĩ búa thép nhận định cơ hội cho Fury và Wilder là 50-50.

Nhận định về trận tranh đai WBC, “tiến sĩ búa thép” cho hay: “Hoặc Wilder sẽ knock-out Fury, hoặc Fury sẽ thắng bằng tính. Cơ hội là 50-50. Không có lợi thế hay bất lợi đặc biệt nào với hai người họ.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

 

languarr