(VoThuat.vn) – Floy Mayweather một lần nữa khẳng định chắc nịch về kế hoạch thượng đài trở lại vào năm 2021.

Mới đây, truyền thông quốc tế loan tin Floyd Mayweather sẽ tái xuất bằng một trận đấu ở Tokyo vào tháng 2. Trận đấu của Mayweather là một phần của sự kiện có tên “Mega 2021”, được tổ chức tại Tokyo Dome ở thủ đô Nhật Bản vào ngày 28 tháng 2. 

Hiện tại, đối thủ của “độc cô cầu bại” vẫn còn nằm trong bí mật. Phía đơn vị tổ chức chỉ hé lộ đây là người có đẳng cấp của một nhà vô địch.

Mayweather sẽ tái xuất vào tháng 2 năm sau.

Vào tuần trước, Mayweather đã hé lộ kế hoạch trở lại sàn đấu thông qua đoạn clip đăng tải trên Instagram cá nhân. “Tokyo, Nhật Bản, tôi sẽ trở lại vào năm 2021. Tôi biết Thế vận hội sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào năm 2021, nhưng tôi, bản thân tôi, Floyd ‘Money’ Mayweather và đội ngũ của tôi sẽ làm một điều gì đó lớn lao ở Tokyo Dome… Nhật Bản, tôi đang trên đường đến đó đây,” cựu tay đấm 43 tuổi cho hay.

Trong quá khứ, “độc cô cầu bại” từng cộng tác với RIZIN – giải đấu MMA của Nhật Bản, thông qua trận đấu với kickboxer Tenshin Nasukawa, trong một chương trình đêm giao thừa năm 2018.

Mayweather vắng bóng sàn đấu kể từ sau chiến thắng trước Nasukawa.

Với đẳng cấp chênh lệch, Mayweather dễ dàng hạ gục đối thủ người Nhật ngay hiệp 1. Kết quả này không được tính vào thành tích chính thức của “độc cô cầu bại”, song mang về cho cựu tay đấm người Mỹ số tiền lên đến 9 triệu USD, theo Forbes.

Dù đã giã từ sự nghiệp thi đấu, song Mayweather vẫn sẵn sàng thượng đài nếu nhận được khoản thù lao kếch xù. “Độc cô cầu bại” từng “hét giá” 300 triệu USD cho trận đấu với Conor McGregor hoặc Khabib Nurmagomedov. “150 triệu đô la thật sự là không đủ. Sức khỏe của tôi lớn hơn số tiền đó. Nhưng nếu là 300 triệu USD thì chắc chắn được,” Mayweather cho hay.

Ở màn so găng giữa Mayweather với McGregor năm 2017, võ sĩ Ireland xuất sắc cầm cự đến hiệp 10 trước khi bị hạ TKO. Theo đánh giá của “độc cô cầu bại”, những cú đấm từ “gã điên” UFC là quá yếu ớt.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr