Đệ tử Conor Mcgregor đòi thách đấu Jose Aldo

Võ sĩ UFC Artem Lobov vốn đang được luyện tập dưới sự dẫn dắt của Conor Mcgregor. Sau khi Max Holloway hạ bệ Jose Aldo thì Lobov liền mở lời thách đấu với nhà cựu vô địch.

10 khoảnh khắc đáng nhớ của Conor McGregor sau 4 năm xuất hiện tại UFC
St-Pierre quyết tâm được thi đấu với Conor McGregor

Lobov là một võ sĩ có khả năng thi đấu khá tốt. Mới đây anh có trận thua bằng tính điểm trước Cub Swanson, người đang đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng UFC ở Featherweight. Có lẽ Lobov vẫn muốn chen chân vào những võ sĩ hàng đầu nên đã có tình đang thư thách đấu trên trang Twitter: “Tôi không có ý muốn thách đấu khi ông đang ở đày sự nghiệp. Nhưng thực tế là tôi là người gần với Conor nhất mà ông có được. Quên hết mọi thứ đi và tiếp tục thi đấu”.

Võ sĩ người Nga Artem Lobov

Thực chất đây chỉ là một trò khiêu khích không hơn không kém. Lobov chưa đủ sức để được quyền tranh đai trước cựu vô địch UFC. Có lẽ lời thách thức này cũng chẳng sẽ được Aldo phản hồi. Quan trọng hơn hết, là người thân cận của Mcgregor không biế họ thành một võ sĩ giỏi. Lobov đã được UFC cho cơ hội tỏa sáng khi được sắp xếp thi đấu với Swanson, tuy nhiên anh đã không thề nắm bắt được cơ hội đó.

Artem Lobov và Conor Mcgregor ở UFC

Thầy trò Conor Mcgregor và võ sĩ người Nga Artem Lobov chẳng còn xa lạ gì với người hâm mộ. Đặc biệt trong lần Mcgregor trèo vào lồng sắt khi Lobov giành chiến thắng bằng knock-out tại UFC Fight Night 99. Trong một đăng tải trên Instagram, Mcgregor nói: “Lobov sẽ là võ sĩ người Nga đầu tiên giành được đai vô địch UFC. Anh ấy đã cùng tập luyện với tôi ngay từ những ngày đầu tiên”. Tuy nhiên khẳng định của Mcgregor vẫn chưa đủ sức để Lobov đăng quang ở UFC.

Nguyễn Thái

loading...

languarr