Đệ tử Conor Mcgregor trở lại sàn đấu UFC

Artem Lobov, một người bạn cũng được coi là một tay đấm được Conor Mcgregor chỉ dạy rất nhiều đã quyết định trở lại sàn đấu UFC sau khi lên tiếng giải nghệ hồi tháng 10.

Tại UFC Fight Night 118, Lobov phải chịu thất bại bằng tính điểm trước Andre Fili mặc dù có sự hướng dẫn và cổ động nhiệt tình của Conor Mcgregor. Trong sự kiện lần này, Mcgregor ngồi ở hàng ghế khán giả nhưng khi đến trận đấu của Lobov thì Mcgregor đã nhảy ra khỏi hàng ghế và nhào tới sát lồng sắt để chỉ đạo. Tính đến nay Lobov đã có 14 trận thua và chỉ có 13 trận thắng.

Mới đây trong giải ABC ở Nga, Lobov đã đối đầu với tay đấm Zabit Magomedsharipov ngay trên sóng truyền hình ở Nga (Theo phóng viên Ariel Helwani). Có vẻ đây là một chiêu trò để thu hút khán giả ở Nga, gần đây chính Conor Mcgregor đã tiết lộ với báo giờ về việc UFC muốn tổ chức sự kiện ở Nga.

Lobov và Mcgregor thường luyện tập chung với nhau

Tuy nhiên trận đấu giữa hai tay đấm này vẫn chưa chính thức, vấn đề kí vào biên bản thi đấu vẫn chưa được thông qua. Tuy nhiên có thể thấy tay đấm Lobov vẫn có ý định quay lại sàn đấu MMA, hiện võ sĩ người Nga này đang có 2 trận thua liên tiếp trước Fili và Cub Swanson, trận đấu này anh buộc phải thắng nếu muốn trụ lại ở UFC. Mặc dù được chính Mcgregor kì vọng sẽ trở thành võ sĩ người Nga đầu tiên giành danh hiệu vô địch UFC, nhưng với thành tích như thế này thì khó có thể nghĩ đến tay đấm này sẽ giành đai vô địch ở UFC.

https://youtu.be/jD8rqlkac8Q

Nguyễn Thái

languarr