Demi Lovato: “Tập luyện MMA giúp tôi tự tin hơn”

loading...

Demi Lovato tiết lộ rằng việc tập luyện boxing, kickboxing, Muay Thai và jiu-jitsu đã giúp cô cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Luke Rockhold chính công khai mối quan hệ với ca sĩ Demi Lovato
Cung Lê trở thành HLV của ngôi sao ca nhạc Demi Lovato

Ca sĩ nổi tiếng người Mỹ, người đã tạo nên cú hit năm 2015 với bài hát Confident, gần đây đã kết hợp niềm đam mê thể thao của mình với tình yêu thời trang bằng cách ký hợp đồng với thương hiệu thể thao của Kate Hudson, Fabletics.

Demi, người đã từng bị trầm cảm và rối loạn ăn uống trong quá khứ, giờ đây đã nói về các phương tập thể dục yêu thích của mình và điều mà cô tìm thấy được tại các lớp võ thuật như là một hình thức trị liệu tâm lý cho cô.

Vị giám khảo của X Factor nói với tờ Us Weekly: “Tôi cảm thấy tự tin nhất khi tôi ở trong phòng tập thể dục. Bất cứ khi nào tôi tập luyện – cho dù đó là boxing, kickboxing, Muay Thái, jiu-jitsu.”

Khi nói đến phong cách thể thao của riêng mình, ca sĩ 24 tuổi mô tả vẻ ngoài của mình là “sắc nét và thoải mái và sang trọng”.

Tập thể dục không chỉ giúp Demi cảm thấy tuyệt vời mà nó còn giúp cô suy nghĩ tích cực để tăng sự tự tin của mình.


“Tôi luôn tự tin vào cuộc sống của mình bằng những lời khẳng định hàng ngày – nhìn vào gương, tự nói với chính mình rằng mình xinh đẹp, học hỏi và chấp nhận những sai sót của mình, bạn biết đấy, đường cong của tôi thật đẹp và Tôi chính là tôi” cô mỉm cười. “Tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho phụ nữ trẻ bằng cách đi vào phòng tập thể dục để khỏe mạnh và cảm thấy thoải mái.”

Anh Thư

languarr