Demian Maia sẽ đấu với RobbieLawler hoặc Anderson Silva

Sau trận đấu bảo vệ đai máu lửa với Stephen Thompson tại UFC 205. Tyron Woodley gần như sẽ tái đấu với Thompson trong thời gian sớm nhất. Điều đó dẫn đến người xứng đáng nhận cơ hội tranh đai là Demian Maia phải chờ một thời gian dài mới được tranh đai.

Dana White xác nhận Tyron Woodley sẽ tái đấu Stephen Thompson
Woodley công khai chê bai và từ chối đấu với McGregor

Demian Maia năm nay đã 39 tuổi,, sau chiến thắng đầy thuyết phục trước võ sĩ trẻ Carlos Condit ông chính thức được chọn tranh đai hạng bán trung tiếp theo. Tuy nhiên kết quả hòa giữa nhà vô địch Tyron Woodley và Stephen Thompson đã khiến ông mất thêm thời gian khi chủ tịch UFC Dana White hứa sẽ cho tái trận đấu diễn ra trong thời gian sớm nhất.

demian-maia

 

Ở cuộc phỏng vấn sau UFC 205, Maia nói: “Tôi nghĩ rằng UFC sẽ không tổ chức trận tái đấu. Tuy nhiên HLV Eduardo Alonso đứng bên cạnh tôi và nói rằng UFC sẽ tổ chức trận tái đấu và ông đã đúng”. Tyron Woodley từng tỏ ý muốn đấu Maia tại UFC 207 trước khi tái đấu với Thompson, tuy nhiên việc này phụ thuộc về phía ban tổ chức UFC. Theo ghi nhận từ MMAJunkie, UFC đề nghị Maia thi đấu với Robbie Lawler trong trận đấu tiếp theo.

anderson_silva_vs_demian_maia_with_dan_miragliotta_4440x2960

Còn một cái tên khác đó là huyền thoại Anderson Silva, người từng đánh bại Maia khi ông còn thi đấu ở hạng trung, Maia nói: “Một trận catchweight với Anderson Silva nghe có vẻ rất thú vị, tôi nghĩ sẽ có nhiều NHM thích trận đấu này. Trận đấu trước đó với Silva là một trận khá quan trọng với tôi. Sau trận đấu đó tôi đã thay đổi bản thân rất nhiều với tư cách là một võ sĩ. Tôi nghĩ trận catchweight này sẽ không ảnh hưởng gì đến thành tích của tôi ở hạng bán trung”. 

Nguyễn Thái

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr