Đến họp báo Mayweather – McGregor cũng sốt vé

Đại chiến giữa Mayweather và McGregor có lẽ không chỉ có sức hút đối với NHM thông qua trận đấu vào tháng 08 tới, mà ngay cả cuộc họp báo của trận đấu cũng đang sốt vé.

Loạn thông tin cặp đấu giữa Conor McGregor và Mayweather
Conor McGregor đã chính thức nộp đơn xin giấy phép boxing

Theo kế hoạch hiện tại thì vào ngày 11.07 tới (giờ địa phương), tour họp báo quảng bá trận đấu siêu kinh điển giữa Mayweather và McGregor sẽ chính thức diễn ra tại Staples Center ở Los Angeles.

Sau đó sự kiện này sẽ lần lượt được tổ chức tại Toronto và Brooklyn để phục vụ cho giới mộ điệu tại đây. Đến ngày 14.07, tour quảng bá này sẽ ‘xuất cảnh’ sang London, và địa điểm được đội ngũ tổ chức trận đấu lựa chọn đó là SSE Arena ở London. Đây dự kiến cũng sẽ là điểm dừng chân cuối cùng trước khi Mayweather và McGregor chạm trán nhau vào ngày 26.08 tới tại Las Vegas.

Điều rất đáng nói là hiện nhu cầu tham dự tour quảng bá này của NHM đang tăng lên chóng mặt. Cụ thể theo những thông tin mới đây, lượng cầu đối với sự kiện này đã vượt mức cung nhiều lần. Chính vì thế sự kiện tại Toronto nhiều khả năng sẽ phải có thay đổi.

Đuộc biết BTC sự kiện đang lên kế hoạch thay đổi gấp địa điệm họp báo từ Budweiser Stage chuyển sang Sony Centre. Cũng theo thông cáo gửi báo chí hồi hôm thứ 7, dự kiến gần 30.000 vé sẽ được bán ra chỉ riêng trong tour họp báo tại Los Angeles và Brooklyn (New York).

Chia sẻ trên Sky Sports, Dana White, chủ tịch UFC tin rằng trận chiến “có một không hai” rồi sẽ phá kỷ lục mọi thời đại về doanh thu của một trận đấu. “Chúng tôi tin rằng đây sẽ là trận chiến lớn nhất trong lịch sử, không chỉ phá vỡ kỷ lục ở Mỹ mà chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ phá vỡ kỷ lục trên toàn cầu. Cuộc chiến sẽ mang lại rất nhiều tiền, và Conor McGregor và Floyd Mayweather sẽ trở thành hai trong số những vận động viên được trả lương cao nhất từ trước tới nay.”

Xuân Anh

loading...

languarr