Đến khi nào Dana White mới rời khỏi UFC?

Khi giải đấu UFC được tập đoàn WME-IMG mưa lại từ năm 2016 đã khiến rất nhiều thành viên lâu năm của giải đấu này bị sa thải. Đến bây giờ Chủ tịch UFC Dana White cũng bật mí việc rời khỏi UFC.

‘Bố già’ White tự tin giúp McGregor giành 50% tiền thưởng
Dana White ngăn cản Bisping đấu GSP

Những cái tên như Mike Goldbear thì đã rời khỏi UFC và sang làm việc cho đối thủ Bellator. Joe Rogan thì đang có một số thái độ bất bình với ban tổ chức. Chỉ còn White, không biết ông còn đương chức hủ tịch UFC trong bao lâu nữa.

Tất nhiên White có thể rời khỏi UFC dễ dàng ông cũng là người có lợi trong lần mua bán với WME-IMG vì đang nắm giữ một ít cổ phần. Tuy nhiên White lại không hề có ý định như thế. Trên MMAJunkie ông cho biết: “Tôi sẽ làm gì? Mọi người cứ nghĩ tôi đã trúng số độc đắc bởi thương vụ này. Tôi có tiền và rời khỏi rồi biến mất. Tôi thực sự yêu môn thể thao này và điều khó khăn nhất là không còn làm việc với anh em nhà Fertitta nữa. Chúng tôi đã làm ăn với nhau 20 năm nay. Tôi thực sự có một thời gian khó khăn với việc này, nhưng tôi vượt qua tất cả và dũng cảm tiếp tục công việc”.

White rất yêu công việc này

White còn thể hiện tình cảm của ông với giải đấu: “Tôi yêu nó. Tôi sẽ không đi đâu cả. Chúng tôi có nhiều công việc phát điên lên bây giờ. Tôi sẽ hướng về tương lai . UFC sẽ khiến bạn tiếp tục bất ngờ vào năm sau”.

Có vẻ việc White nghỉ hưu còn rất xa. Hiện UFC còn đang muốn vướn tới Nga và Trung Quốc, sẽ có rất nhiều việc phải làm khi đi đến hai đất nước lớn trên thế giới. Đặc biệt là những ông chủ mới chẳng có tí kinh nghiệm trong loại hình này cả. Sự hiện diện của White là hết sức cần thiết.

Nguyễn Thái

 

 

 

loading...

languarr