Đến lượt Max Holloway muốn đấu Khabib Nurmagomedov

Nhà ĐKVĐ hạng Featherweight Max Holloway vừa có phát ngôn sốc khi tuyên bố sẵn sàng thượng đài cùng Khabib Nurmagomedov nếu anh chuyển lên đánh ở hạng Lightweight.

Khabib Nurmagomedov đang là nhân vật tâm điểm của UFC khi có màn trở lại ấn tượng sau 13 tháng vắng bóng. Lối đánh địa chiến của “đại bàng Nga” đang gây ra sự khó chịu cho mọi đối thủ, cũng chính vì vậy mà Khabib luôn nhận được nhiều lời khiêu khích khác nhau.

Max Holloway - Nhà ĐKVĐ Featherweight.
Max Holloway – Nhà ĐKVĐ Featherweight.

Hiện tại, Nurmagomedov đang chờ đợi để đấu với người chiến thắng trong trận hợp nhất đai giữa Tony Ferguson và Conor McGregor. Tuy nhiên, việc McGregor chần chừ chưa chịu trở lại sàn đấu khiến cho phía UFC và cả người hâm mộ cảm thấy chán nản. Chủ tịch Dana White trong một cuộc trả lời trước truyền thông đã tiết lộ rằng UFC đang lên kế hoạch cho trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov.

Khabib đã trở lại và sẵn sàng cho những trận đấu lớn.
Khabib đã trở lại và sẵn sàng cho những trận đấu lớn.

Mặc dù khác hạng cân nhưng Max Holloway – nhà ĐKVĐ hạng lông cũng tỏ ra rất háo hức và mong muốn được thượng đài cùng đàn anh. Holloway chia sẻ: “Anh ấy (Khabib) là một võ sĩ tuyệt vời. Tôi thật sự hạnh phúc nếu như một ngày nào đó sẽ được chiến đấu với anh ta. Tất cả các võ sĩ khác đều chỉ ở mức trung bình vì thế tôi sẵn sàng lên cân để đấu với anh ấy”.

Tuy nhiên, trước mắt Max Holloway chưa thể thực hiện được ước nguyện của mình bởi anh đang dành sự chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Frankie Edgar ở sự kiện UFC 222 diễn ra vào ngày 3/3/2018.

Võ Đạt 

loading...

languarr