Deontay Wilder bay sang Anh, đối đầu trực diện Anthony Joshua

Sau nhiều lần bị từ chối, Deontay Wilder bay thẳng sang Anh và đối đầu trực diện Anthony Joshua. 

Ở thời điểm hiện tại, cả Anthony Joshua lẫn Deontay Wilder đều đang chuẩn bị cho 2 trận đấu quan trọng diễn ra vào tháng 3. Do đó, hai bên chưa có những thương lượng liên quan đến trận đấu này. Tuy nhiên, nếu họ có thể đánh bại các đối thủ sắp tới thì việc chạm mặt nhau là điều không thể tránh khỏi.

Sắp tới Joshua sẽ có trận đấu với Joseph Parker vào cuối tháng 3 tại Cadiff ( Anh Quốc), nhân dịp này Wilder sẽ đến tận nơi và thách thức trực tiếp Joshua ngay sau trận đấu. Trên Skysport, Wilder nói: “Tôi sẽ bước vào sàn đấu và mặt đối mặt với Joshua. Nó sẽ là điểm nhấn của đêm hôm đó, bởi vì mọi người đều biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi là một gã khó đoán, tôi sẽ làm những thứ mà mọi người không lường trước được nhưng tôi sẽ hành động vào đúng thời điểm, đúng lúc. Bạn sẽ biết sớm thôi”.

Deontay Wilder hiện đang sở hữu thành tích 39 trận toàn thắng, đặc biệt, trong số này có đến 38 trận knock-out. Đó là con số cực kỳ khủng khiếp. Bước vào trận đấu với Stiverne, Wilder là người hầu như chiếm giữ hoàn toàn thế trận. Việc anh đối đầu với Luis Ortiz là điều buộc phải diễn ra trước khi có cơ hội so găng với Anthony Joshua.

Sắp tới Wilder sẽ phải đối đầu với Luis Ortiz. Trận đấu này được xem là vô cùng quan trọng đối với Wilder vì nó sẽ chứng minh tay đấm này “đủ tư cách” để so găng với Joshua. Ortiz mặc dù có thể trạng thực sự không vượt trội nhưng lại là võ sĩ có cú đấm ngàn cân, đủ sức để hạ KO bất kì tay đấm to xác nào.

https://youtu.be/VSDeRN8TtCM

Nguyễn Thái