“Deontay Wilder cần sự tôn trọng từ phía Anthony Joshua”

Anthony Joshua đã có mặt tại buổi họp báo lớn của Matchroom tại New York, có rất nhiều người hỏi rằng liệu đối thủ hạng heavyweight của anh ấy Deontay Wilder có sẵn sàng đến gặp mặt trực tiếp với Joshua hay không.

Quản lí của Wilder Shelly Finkel nói rằng tùy thuộc vào anh ấy người hiện đang nắm giữ đai WBC: “Đó là sự lựa chọn của Deontay liệu có nên gặp Joshua hay không. Trong quá khứ Deontay luôn thích Joshua và hoàn toàn muốn gặp anh ấy. Nhưng bây giờ thì tôi không chắc, có thể anh ấy sẽ gặp….cái mà Deontay muốn là sự tôn trọng được thể hiện từ phía Joshua, cũng như cách Joshua nhận nó từ Deontay khi anh yêu cầu thỏa thuận về một trận đấu.”

Wilder (40 trận thắng-0 trận thua, trong đó có 39 trận thắng bằng KO) và Joshua (21 trận thắng- 0 trận thua, trong đó 20 trận thắng bằng KO) đã mở một cuộc đàm phán giữa họ cho trận thống nhất các đai vô địch hạng nặng danh giá nhất làng quyền anh trong năm nay, nhưng trận đấu chưa bao giờ xảy ra, và thay vào đó Joshua sẽ có trận so găng với Alexander Povetkin vào ngày 22/9 tại sân vận động Wembley.

Dường như có một cuộc bàn luận về sự gặp mặt của Wilder và Joshua vào tháng 4 năm sau, khi Joshua dự định quay trở lại sân vận động Wembley cho hợp đồng 2 trận đấu lần thứ 2 ở sân vận động này. Cuộc gặp mặt đó không chắn chắn sẽ diễn ra vì cả hai phía hiện tại có chút hiềm khích với nhau, cả hai đều đổ lỗi cho nhau về nguyên nhân trận đấu không xảy ra trong năm 2018.Đối với Wider, không rõ những gì anh ấy sẽ làm tiếp theo, có thể anh sẽ thượng đài thêm một lần nữa trước khi kết thúc năm nay.

Quang Phượng

loading...

languarr