Deontay Wilder muốn Anthony Joshua thắng Joseph Parker

loading...

Deontay Wilder – tay đấm đang sở hữu 39 trận bất bại tiết lộ anh đã chỉ cho Joseph Parker những cách có thể đánh bại Anthony Joshua. Tuy nhiên, Wilder lại thừa nhận bản thân anh lại muốn Joshua là người chiến thắng trong trận đấu vào ngày 31/3 tới.

Như tin đã đưa, Anthony Joshua và Joseph Parker sẽ gặp nhau vào ngày 31/3 trong một cuộc chiến thống nhất các đai hạng nặng tại thành phố Cardiff, xứ Wales. Đây là cuộc đối đầu của những võ sĩ bất bại.

Được biết, Deontay Wilder tiết lộ rằng anh sẽ trực tiếp dự khán trận đấu này. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, Wilder cho biết anh đã “mách nước” một số cách để giúp Parker có thể đánh bại được Joshua.

Anthony Joshua và Joseph Parker trong buổi họp báo trận đấu.
Anthony Joshua và Joseph Parker trong buổi họp báo trận đấu.

Tuy nhiên, võ sĩ người Mỹ nói rằng: “Tôi sẽ thật sự dối lòng nếu muốn Joseph Parker giành chiến thắng. Tôi muốn cậu ấy là võ sĩ giỏi nhất nhưng tôi cũng muốn Joshua sẽ giành chiến thắng. Khi đó, Quyền Anh thế giỡi mới thật sự được chứng kiến trận đấu đỉnh cao giữa tôi và Joshua”.

Mặc dù vậy, Wilder cũng dành sự tôn trọng đặc biệt đến hai võ sĩ trẻ tuổi hơn mình và cho rằng bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra trong môn Boxing.

Deontay Wilder muốn Joshua thắng trận đấu sắp tới để đối đầu với anh.
Deontay Wilder muốn Joshua thắng trận đấu sắp tới để đối đầu với anh.

Nói về những chiến thuật đã chỉ cho Parker, Wilder tiết lộ: “Parker sẽ phải di chuyển và di chuyển liên tục, đồng thời di chuyển và đấm, cộng với cách phòng thủ kín kẽ. Nếu kiên trì, cậu ấy sẽ tìm thấy được sơ hở của Joshua”.

Trên các trang mạng cá cược nổi tiếng thế giới, tỷ lệ đặt cược chiến thắng cho Joshua là rất cao (1/12), trong khi đó Parker chỉ là 6/1.

Võ Đạt 

languarr