Deontay Wilder muốn tái đấu với Tyson Fury ở Las vegas?

Deontay Wilder cho biết hiện tại anh không muốn đối đầu với Anthony Joshua ngay, điều duy nhất lúc này Wilder để tâm là một trận tái đấu với Tyson Fury tổ chức ở Las Vegas càng sớm càng tốt.

Nhà vô địch người Mỹ đã bảo vệ thành công chiếc đai vô địch WBC heavyweight vào cuối tuần rồi trước Tyson Fury sau 12 hiệp đấu đầy hấp dẫn và kết thúc với kết quả hòa, nhiều người vẫn tin rằng Fury mới là người kiểm soát trận đấu và giành chiến thắng mặc dù Wilder đã đánh ngã Fury 2 lần.

1

Đáng lẽ với trận thắng trước Fury, Wilder sẽ ngay lập tức lên kế hoạch đối đầu Anthony Joshua. Nhưng không, Wilder lại muốn một trận tái đấu với Fury. “Tôi đã sẵn sàng rồi, tôi có thể đấu lại bất cứ lúc nào”. Wilder trả lời với phóng viên. “Mục tiêu bây giờ vẫn là Tyson Fury. Tôi sẽ cho anh ấy một cơ hội tái đấu, hãy quyết định càng sớm càng tốt. Anh ấy đã tỉnh giấc từ địa ngục sau cú đấm đó, tôi sẽ cho anh ta ngủ một giấc nữa.”

“Tôi đang cân nhắc tổ chức trận tái đấu tại Las Vegas, New York cũng là một địa điểm hứa hẹn. Vegas sẽ là một sân khấu lớn, tất cả mọi sự chú ý trên thế giới đổ dồn về đó. Vegas là một nơi cực kỳ tuyệt vời, để xem mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào”.

“Nhưng điều chắc chắn là tôi với anh ấy sẽ tái đấu, Fury cũng xứng đáng với trận tái đấu. Một lần và mãi mãi, ai mới là kẻ chiến thắng. Mỗi người có một ý kiến riêng và tôi tôn trọng điều đó.”

Điều đó sẽ một phần làm cho kế hoạch thống nhất đai vô địch hạng nặng của Joshua tại Wembley Stadium vào tháng 4 có thể diễn ra trễ hơn dự kiến, nhưng Wilder cho biết anh cũng sẽ sớm sắp xếp trận đấu.

“Trận đấu sẽ diễn ra. Đó là trận đấu không ai có thể tránh khỏi. Nếu không thì cả hạng nặng của Boxing thế giới chẳng khác gì một trò đùa cả.” Wilder nhấn mạnh.

https://youtu.be/tarp5kqTLt8

Minh Triết