Deontay Wilder sẵn sàng ký hợp đồng cho cuộc chiến với Anthony Joshua

loading...

Không dừng lại ở những màn đấu khẩu, nhà vô địch WBC hạng nặng Deontay Wilder đã sẵn sàng để đặt bút ký vào bản hợp đồng cho trận đấu trong mơ với nhà vô địch Anthony Joshua.

Nguồn tin được đích thân ông bầu của Wilder, Shelly Finkel xác nhận trên ESPN. Theo đó, Finkel tiết lộ phía của Wilder sẽ gửi đến đối thủ một số thay đổi nhỏ trong hợp đồng trước khi chính thức ký kết.

Finkel nói: “Tôi sẽ gửi lại cho Joshua một vài ghi chú, hy vọng rằng sẽ không có vấn đề gì phát sinh nữa. Chúng tôi sẽ ký ngay sau khi các thay đổi được thực hiện”.

 Ông bầu của Wilder từ chối tiết lộ những thay đổi đó là gì nhưng ông khẳng định nó không ảnh hưởng nhiều đến trận đấu. Theo đó, trận đấu sẽ diễn ra ở SVĐ Principality, Cardiff theo đúng như mong muốn của Joshua. Được biết, có thể cuộc đại chiến giữa Joshua và Wilder sẽ diễn ra tháng 10 hoặc tháng 11 năm nay.

Nhà vô địch WBC hạng nặng Deontay Wilder.
Nhà vô địch WBC hạng nặng Deontay Wilder.

Như vậy, Finkel đã đáp lại những thông tin trước đó của ông bầu Eddie Hearn. Tuần trước, Hearn chia sẻ trên Sky Sports rằng phía của ông đang chờ một lời đề nghị cùng bản hợp đồng chi tiết nhưng phía Wilder chưa gửi.

Với chia sẻ mới nhất từ Finkel thì có thể nhận thấy trận đấu Joshua vs Wilder chỉ còn là vấn đề thời gian. Một chi tiết quan trọng được hé lộ là Wilder sẽ nhận được khoảng 15 triệu USD thay vì 12,5 triệu như trước.

“Wilder là người muốn trận đấu này nhiều hơn Joshua. Bằng chứng là anh ấy từng chấp nhận bỏ ra số tiền 50 triệu USD để mời Joshua sang Mỹ đấu. Tuy nhiên, cuối cùng Wilder vẫn chấp nhận chiều theo ý Joshua để đấu ở Anh. Giờ thì mọi chuyện đã đi đến hồi kết, chúng ta cùng chờ đợi sự hấp dẫn ở phía trước”, Finkel nói.

V.Đ

languarr