Deontay Wilder thắng K.O Bermane Stiverne, hẹn đấu Anthony Josua

loading...

Bên cạnh UFC 217, trong ngày 5.11, làng võ thuật thế giới còn chứng kiến một trận đấu hấp dẫn không kém ở Boxing giữa Deontay Wilder và Bermance Stiverne.

Deontay Wilder hiện đang sở hữu thành tích 38 trận toàn thắng, đặc biệt, trong số này có đến 37 trận knock-out. Đó là con số cực kỳ khủng khiếp. Bước vào trận đấu với Stiverne, Wilder là người hầu như chiếm giữ hoàn toàn thế trận.

Nhiều khán giả chờ đợi vào màn đối đầu hấp dẫn giữa hai tay đấm, tuy nhiên điều đó đã không xảy ra. Hiệp 1 trôi qua được một phút, điều bất ngờ đã xảy đến khi Stiverne bị dính một cú móc rất mạnh. Trọng tài phải đếm đối với anh và vẫn cho trận đấu tiếp tục.

Kế tiếp, Wilder tung liên tiếp 2 cú đấm tay trái và phải khiến Stiverne hoàn toàn gục ngã và trận đấu nhanh chóng kết thúc. Thêm một chiến thắng K.O nữa giành cho Wilder, đây là lần thứ 19 anh K.O trong hiệp 1.

Sau trận đấu này, Deontay Wilder đã thẳng thắn chia sẻ về đối thủ tiếp theo mà anh muốn đối đầu. Không ai khác, đó chính là Anthony Josua. Wilder nói: “Anthony Josua đã tuyên chiến trong một thời gian dài. Tôi biết tôi là nhà vô địch, tôi là người giỏi nhất, Josua hãy đến đây để kiểm tra. Tôi kiên quyết khẳng định rằng, Josua là đối thủ tiếp theo của tôi. Một vị vua phải đấu với một vị vua. Tôi muốn Josua”.

Cuộc chiến giữa Anthony Josua và Deontay Wilder là điều mà làng Boxing hạng nặng thế giới đang rất mong chờ. Nếu điều đó trở thành sự thật thì chắc chắn đó sẽ là trận Superfight.

Võ Đạt

languarr