Deontay Wilder: ‘Tôi là kẻ gieo sợ hãi vào tim người khác’

loading...

Deontay Wilder là một tay đấm có sức tấn công khủng khiếp. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với trang FightHype, Wilder đã tự nhận là kẻ gieo rắc sợ hãi ở Boxing hạng nặng.

Luis Ortiz dính chất cấm trước ngày đại chiến với Deontay Wilder
Anthony Joshua sẽ phải đấu với Luis Ortiz

Wilder được coi là người đầu tiên thách thức tay đấm Anthony Joshua để thống nhất đai hạng nặng Boxing điều đó đồng nghĩa với việc những tay đấm khác khó có cơ hội tranh đai. Wilder nói: “Chính xác tôi là người thách thức tất cả các Boxer và tất nhiên trong số đó có cả Joshua. Ông ta biết tôi muốn gì. Ngay cả Eddie Hearn (nhà quảng bá Boxing lớn nhất Anh Quốc) cũng biết tôi muốn gì. Người hâm mộ ở Anh Quốc biết tôi muốn gì. Tôi muốn đối đầu với Joshua”.

Deontay Wilder với chiếc mặt nạ quen thuộc thường được dùng khi bước ra sàn đấu

“Tôi không có ý nói tất cả những võ sĩ ngoài kia đều sợ tôi. Bạn biết đấy, một số trong đó muốn so găng với tôi, họ nghĩ có thể đánh bại tôi. Nhưng bạn biết đấy, tôi gieo nỗi sợ hãi vào trái tim võ sĩ. Họ nên sợ hãi khi nó đến vì tôi sẽ đấm họ rất mạnh và rất đau đớn. Đau đớn đến mức bạn không còn muốn sống nữa”. Wilder nói thêm.

Việc Wilder và Joshua đối đầu nhau là chuyện tất yếu phải diễn ra không sớm thì muộn

Deontay Wilder sinh ngày 22/10/1985 tại Alabama, Mỹ. Anh sở hữu chiều cao 2,01 mét và sải tay 2,11 mét. Trong sự nghiệp thi đấu nhà nghề, Deontay Wilder đã đấu 38 trận, thắng tất cả 38, trong đó có 37 trận thắng bằng knock-out. Hiện tay đấm này đang giữ đai vô địch WBC.

Nguyễn Thái

languarr