Deontay Wilder xem thường Anthony Joshua

loading...

Deontay Wilder sắp có trận bảo vệ đai WBC vào cuối tuần này. Tuy nhiên võ sĩ mà ông muốn đối đầu không ai khác chính là  Anthony Joshua. 

Khám phá siêu xe tiền tỷ của Anthony Joshua
“Vũ khí bí mật” giúp Anthony Joshua chiến thắng Wladimir Klitschko

Trên  PBC’s Lem Satterfield, tay đấm người Mỹ này nói: “Joshua tỏ ra dũng cảm cho đến khi ông ta gần hết sức, đây là việc sống còn đối với Joshua. Khi hết sức Joshua sẽ bỏ cuộc, và khi việc đó xảy ra tôi sẽ thi đấu bùng cháy hơn và điều đó sẽ khiến Joshua buộc tung khăn trắng bỏ cuộc. Tôi đã nhìn thấy khá nhiều điểm yếu để có thể khai thác, tôi sẽ không nói ra ở đây nhưng thực tế là Joshua chưa sẵn sàng để đấu với tôi”. 

Joshua đã hạ KO Carlos Tkam ở hiệp thứ 10, thực tế nhiều người hâm mộ đã nghĩ trận đấu giữa Joshua và Takam còn ngắn hơn thế. Joshua có lợi thế thể hình tốt hơn, trẻ tuổi hơn và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. trong khi đó Takam chỉ là một tay đấm thay thế và có thời gian chuẩn bị rất ngắn, việc sống sót đến hiệp thứ 10 cũng là một kì tích. Tuy nhiên nếu có bạn xem trận đấu này thì vó vẻ ban trọng tài đã khá lo lắng cho sức khỏe Takam nên đã có quyết định dừng trận đấu sớm.

Wilder là tay đấm đứng đầu trong danh sách này. Được coi là đối thủ ngang tầm nhất với Joshua vì thành tích bất bại và tuổi còn khá trẻ.Wilder sinh ngày 22/10/1985 tại Alabama, Mỹ. Anh sở hữu chiều cao 2,01 mét và sải tay 2,11 mét. Trong sự nghiệp thi đấu nhà nghề, Deontay Wilder đã đấu 38 trận, thắng tất cả 38, trong đó có 37 trận thắng bằng knock-out.

Nguyễn Thái

languarr