(VoThuat.vn) – Dereck Chisora xác nhận bản thân đang nghiêm túc cân nhắc về việc chuyển sang thi đấu ở Bellator MMA.

Dereck Chisora vẫn hy vọng 1 cuộc chiến với Oleksandr Usyk. Tuy nhiên khi cuộc đối đầu được chờ đợi này vẫn đang bị hoãn và chưa chắc chắn ngày diễn ra thì tay đấm 36 tuổi tiết lộ trên Sky Sports rằng bản thân đang nghiêm túc cân nhắc việc thi đấu trong lồng bát giác.

Derek Chisora nghiêm túc cân nhắc việc thi đấu MMA.
Derek Chisora nghiêm túc cân nhắc việc thi đấu MMA.

“Tôi đã sẵn sàng. Tôi đã nói với người quản lý [David Haye] vào 1 ngày gần đây rằng: Bạn có thể giúp tôi bước vào 1 cuộc chiến trong lồng bát giác không? Bởi vì tôi sẵn sàng để đến đó. Vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi đang làm việc theo hướng đó, 1 cuộc chiến MMA. Tôi cần nó, vì vậy cuộc chiến tiếp theo của tôi có thể là MMA hoặc Usyk… Tôi là 1 chiến binh, tôi thích chiến đấu.”

“Vì vậy, hãy đấu MMA, hoàn thành nó nhanh chóng, bước đến và chiến đấu với Usyk, hạ gục anh ta sau đó về nhà và ăn mừng.”

Cũng theo tay đấm đang sở hữu thành tích ​​(32-9, 23 KO), Bellator đã đồng ý với ý tưởng đó và Haye hiện đang làm việc về điều này. Tay đấm gốc Zimbabwe cũng đăng tải hình ảnh tập luyện của mình trong lồng bát giác.

Chisora tập luyện MMA.
Chisora đăng ảnh tập luyện MMA.

Bellator khá giống với UFC và nó là nơi các võ sĩ hỗn hợp đẳng cấp cao thể hiện tài năng của mình. Hy vọng chúng ta sẽ được thấy Del Boy trong lồng bát giác 1 ngày không xa.

Nam Thành


Tin liên quan: