Derek Brunson là bài kiểm tra quan trọng cho Anderson Silva

loading...

Như cựu vô địch hạng trung UFC Anderson Silva, chuẩn bị so găng với Derek Brunson vào tháng tới. Silva nói với Sportv những gì ông nghĩ về trận đấu sắp tới. Võ sĩ 41 tuổi này tin rằng kinh nghiệm sẽ giúp ông và ông muốn kiểm tra bản thân trước Bruson.

Huyền thoại UFC Anderson Silva trở lại tại UFC 208
Chính thức: Khabib tranh đai cùng Ferguson tại UFC 209

Anderson Silva nói: “Brunson rất trẻ và điều này rất quan trọng. Chúng tôi thường không tập trung vào điểm mạnh của đối thủ, chúng tôi tìm điểm yếu của họ. Cần phải rất cẩn thận khi áp sát Bruson vì võ sĩ này thi đấu rất linh động. Bruson có kỹ thuật vật rất tốt, vì vậy chúng tôi đang đào tạo rất nhiều kỹ thuật địa chiến và chúng tôi đang tập trung vào bộ pháp, cách di chuyển và sử dụng kinh nghiệm”.

anderson-silva-returns-vs-derek-brunson-ufc-208-brooklyn-011317_617740_opengraphimage

“Sự kiên nhẫn và chọn thời gian ra đòn là chuyên môn của tôi. Đây sẽ là một trận đấu rất thú vị để kiểm tra tất cả mọi thứ mà tôi tập luyện và được đào tạo trong năm qua. Bruson rất linh hoạt và không bao giờ đứng yên một chỗ”. Silva nói thêm

ufc-208

Anderson Silva sẽ gặp Derek Brunson tại UFC 208, vào ngày 11/2 tại New York. Các cặp đấu này sẽ được quảng bá cùng trận tranh đai vô địch nữ hạng lông giữa cựu vô địch hạng gà Holly Holm và Germaine de Randamie.

Nguyễn Thái
Từ bloodyelbow

languarr