Derek Brunson tìm lại bản thân tại UFC 227

Derek Brunson được mong đợi sẽ chấm dứt chuỗi chiến thắng của Antonio Carlos Junior khi hai tay đấm này sẽ thượng đài trong trận đấu UFC 227.

Trận đấu hạng middleweight giữa hai tay đấm Brunson và Carlos Junior sẽ diễn ra tại UFC 227 vào ngày 4 tháng 8 tại Staples Center ở Los Angeles. Trận đấu được thông báo hôm thứ 4 trên UFC Tonight.


Brunson gần đây đã yêu cầu một trận đấu với “Cara de Sapato” trên Twitter: “Khi mày không nằm trong bảng xếp hạng và mày đã thách đấu với tao. Bây giờ mày đã nằm trong bảng xếp hạng vớimột chuỗi chiến thắng đẹp. Đừng đùa giỡn hãy kí hợp đồng đi. Trước kia mày bảo có thể ‘đá đít’ tao , đây là cơ hội của mày đấy!”
Carlos Junior ( 10 thắng – 2 thua, 1 không phân định) hiện đang nắm giữ chuỗi chiến thắng dài nhất lần thứ 2 tại hạng cân 185 với những chiến thắng trong năm trận đấu gần đây, chỉ sau nhà vô địch Robert Whittaker (8 trận thắng). Người giành chiến thắng tại Ultimate Fighter Brazil 3 đã đánh bại ba đối thủ liên tiếp bằng đòn siết cổ, và một trận thua gần đây khi thường đài với cựu vương Tim Boetsch trong một hiệp tại UFC trên FOX 29.

Võ sĩ Antonio Carlos Junior (găng xanh)

Brunson ( 18 thắng-6 thua) được mong đợi sẽ tái đấu sau lần thất bại trước tay đấm Ronaldo Souza bởi KO ở hiệp đầu, lần thứ hai anh bị đánh bại bởi tay đấm “Jacare”. Anh ấy có 7 trận thắng trong 10 trận đấu gần đây, với 6 chiến thắng có được bằng KO ở hiệp đầu. UFC 227 được mong đợi là tâm điểm chính của trận tái đấu hạng bantamweight giữa nhà vô địch hiện tại T.J.Dillashaw và đối thủ Cody Garbrandt.

https://youtu.be/flzRvYyDWIM

Quang Phượng

loading...

languarr