Dị nhân cụt tay hạ knock-out đối thủ trong lồng bát giác

loading...

Dave Llewellyn sinh năm 1986, là võ sĩ MMA người Anh, gây ấn tượng cho khán giả vì thi đấu bằng 1 tay và có những chiến thắng knock-out khá ấn tượng.

>>Mcgregor từ chối khéo lời mời luyện tập của Lomachenko
>>Tay đấm hạng nặng UFC vẫn chinh chiến dù đã ngoài 40

Dave Llewellyn sinh ra tại thủ đô London, từ nhỏ anh có niềm đam mê đặc biệt với võ thuật. Cánh tay phải của Dave bị cụt chỉ còn 1 nửa nhưng điều đó không khiến võ sĩ này cảm thấy tự ti. Ngược lại, phần lớn thời gian anh dành để tập luyện võ thuật.

Dave tham gia tập luyện nhiều môn võ khác nhau, trong đó có Muay Thai. Hiện tại, anh đang theo tập võ tại 1 CLB Boxing trong thành phố. Sau nhiều lần muốn tham gia thi đấu nhưng bất thành, đến năm 2015, Dave mới bước chân vào con đường MMA.

Dave Llewellyn có trận đấu đầu tiên gặp Terry Webster vào ngày 7/3/2015 và giành chiến thắng knock-out khá ấn tượng. Võ sĩ người Anh chỉ mất đúng 1 phút 3 giây để hạ gục đối thủ trong lồng bát giác.

Ngày 1/8/2015, Dave tiếp tục thượng đài với Lee Curry. Cũng giống như trận đấu trước đó, Dave chỉ cần 1 phút 23 giây để hạ knock-out đối thủ lành lặn. Chiến thắng liên tiếp của Dave khiến khán giả cảm phục tinh thần thi đấu võ thuật của anh. Chỉ thi đấu với một tay nhưng võ sĩ 31 tuổi này cho thấy được sự nhanh nhẹn, linh hoạt trong nhiều đòn thế khác nhau.

Mặc dù nhiều võ sĩ từ chối thi đấu với Dave vì không muốn mang tiếng là thắng một kẻ cụt tay. Nhưng với niềm đam mê võ thuật của bản thân, Dave vẫn đang tập luyện hằng ngày để mong được thi đấu nhiều trận hơn nữa trong thời gian tới.

Xem video: Dave Llewellyn vs Lee Curry

https://youtu.be/b_8BABtXiWY

V.Đ

 

languarr