“Dị nhân” Michael Page muốn đấu thêm một trận Boxing nữa trước khi quay lại MMA

Người hâm mộ đang hy vọng ngôi sao trẻ Bellator Michael ‘Venom’ Page (MVP) trở lại sàn MMA và thượng đài với “Nghệ sĩ knock-out” người Anh Paul ‘Semtex’ Daley. Tuy nhiên Page lại có kế hoạch khác.

Vào tuần trước, “MVP” có màn trình diễn độc đáo và ấn tượng khi đánh bại Michal Ciach chỉ sau 3 tuần khi có chiến thắng TKO trước David Rickels tại Bellator 200.London Shootfighter nói rằng để sắp xếp 1 trận MMA thì mất nhiều thời gian hơn 1 trận boxing, đó là lí do tại sao “MVP” muốn có thêm một chiến thắng Boxing nữa trước khi bước vào sàn bát giác.

Võ sĩ Michael "Venom" Page. Ảnh: Sherdog.
“Cần một ít thời gian để có được một trận đấu chuyên nghiệp, có được đối thủ và một hợp đồng MMA. Họ đã lên kế hoạch cho trận đấu với tôi. Và họ cũng là 1 doanh nhân, vì vậy họ biết chính xác những gì tốt nhất nên làm. Nó như một ván cờ vua, tôi nghĩ có lẽ sẽ cần thêm nhiều thời gian cho trận đấu MMA này” Page nói.


“Tôi cũng đang hy vọng sẽ có một trận boxing khác trước khi chuyển hướng sang MMA. Nó có thể thay đổi nhưng bây giờ tôi cần thêm 1 trận boxing khác vào đầu tháng 8 trước khi tiến thẳng đến lồng bát giác cho một trận đấu MMA vào tháng 9 hoặc tháng 11 hay bất cứ khi nào tôi cơ hội”.

Page là một tay đấm bất bại cả trong boxing và MMA, những người hâm mộ và những nhà bình luận đều mong muốn thấy võ sĩ 31 tuổi người Anh này thử sức với một đối thủ “đẳng cấp” trong trận đấu MMA kế tiếp.

https://youtu.be/JIfceVF5Qtk

Quang Phượng