Điên tiết vì không được thi đấu, võ sĩ mắng luôn cả chủ tịch UFC

Mới đây UFC thông báo sẽ rút Mark Hunt ra khỏi danh sách thi đấu ở sự kiện tại Sydney sắp tới. Điều này đã khiến tay đấm này mất bình tĩnh và có một số lời lẽ xúc phạm tới chủ tịch UFC Dana White.

“Hắc Quái” UFC nói lời chào tạm biệt sau trận thua trước Mark Hunt
Tuyệt chiêu “Lấy thịt đè người” bất thành của võ sĩ khổng lồ

Võ sĩ người Brazil Fabricio Werdum sẽ là người thay thế tay đấm Mark Hunt trong trận đấu sắp tới với Marcin Tybura trong sự kiện UFC Fight Night: Sydney sẽ diễn ra vào ngày 18/11.

Trên trang Instagram cá nhân Hunt đã cực kỳ nổi giận với những câu từ rất nặng nề đến Dana White, chủ tịch UFC. Theo UFC thì Hunt bị rút khỏi thi đấu vì vấn đề y tế. Tuy nhiên trong một tuyên bố khác trên Instagram, Hunt nói: “Tôi thực sự thất vọng khi không được thi đấu. Tôi đã vượt qua mọi bài kiểm tra y tế 2 ngày trước đây và tiêu hết 100 ngàn USD cho việc luyện tập”.

Đang tải với những ngôn từ không mấy đẹp đẽ của Hunt

Không có gì đáng ngạc nhiên Hunt lại quá tức giận như thế vì đã đầu tư quá nhiều cho trận đấu nhưng lại không thể thi đấu. Mặc dù có nhiều thông tin nghi ngờ việc Hunt đang dính một số chấn động não, có thể đây là nguyên nhân khiến UFC buộc phải rút tay đấm này khỏi danh sách thi đấu.

Liệu UFC có thay đổi quyết định và để Hunt thì đấu?

Hunt đang tìm đường trở lại sàn đấu dù đã khá lớn tuổi. Thực tế cho thấy Hunt không hề có lợi thế thể hình ở hạng cân Heavy weight, tuy nhiên ông luôn nằm trong top 10 của UFC. Những trận đấu gần đây là chuỗi thất vọng cho Hunt. Thua Brock Lesnar tại UFC 200 nhưng may mắn trận này không được công nhận do Lesnar sử dụng chất cấm. Tiếp đó là trận thua khá đau trước Alistair Overeem tại UFC 209.

Nguyễn Thái

loading...

languarr