Dillon Danis khởi đầu thuận lợi trong MMA

loading...

Sự nghiệp MMA của võ sĩ Dillon Danis đã có khởi đầu thành công vào tối thứ bảy.

Võ sĩ BJJ 24 tuổi đến từ New York đánh bại Kyle Walker nhanh chóng trong trận mở màn của main card tại Bellator 198 ở hạng cân Catchweight. Anh ta chỉ cần 1 phút 38 giây để chiến thắng bằng đòn khóa ngón chân tại Allstate Arena ở Rosemont, Ill.
Walker người nắm thành tích 2 thắng-3 thua với tay đấm Danis, dường như được Bellator chọn làm đối thủ- võ sĩ gốc Illinois đãthua trong hai trận đấu trước đó bằng những đòn khóa siết khi chưa đầy 2 phút.

Nhưng Walker có những đòn tốt hơn trong đánh đứng ( lối đánh dùng quyền cước) và lối đánh dùng hết lực. Danis sau đó đã lật ngược tình thế nơi anh ấy biết rõ nằm trong tầm kiểm soát của mình . Không mất nhiều thời gian để Danis chuyển sang đòn khóa siết. Danis đã luyện tập cho trận đấu tại SBG Ireland, anh ta phản ánh lại sự đe dọa của đối thủ nổi tiếng của SBG, bạn của anh ấy Conor McGregor, trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

“Tôi cảm thấy thật tuyệt” Danis nói. “Tôi đã nói điều này trước khi bước vào trận đấu, chưa ai từng có những đòn khóa siết đầy kinh nghiệm như thế này trong MMA.”

Không lạ gì khi thấy Dillon Danis sẽ luyện tập ở đội SBG, công ty của Conor McGregor. Đó là phòng tập gym chẳng xa lạ gì với Danis, từng được đưa vào nhóm HLV ưu tú để giúp McGregor chuẩn bị cho cuộc chiến với võ sĩ đai đen Gracie Jiu Jitsu – Nate Diaz. Nó chỉ phù hợp khi anh ta trở lại và có đội đội giúp anh chuẩn bị cho sự chuyển hướng của mình qua MMA.

https://youtu.be/yn2gNlkIGWs

Quang Phượng

languarr