“Siêu sao BJJ” Dillon Danis sẽ thi đấu tại Bellator 198

loading...

Trận ra mắt của Dillon Danis ở MMA đã từng được bàn tán rất lâu, trước khi anh ký hợp đồng với Bellator vào tháng 3 năm ngoái. Trận ra mắt này từng bị hủy bỏ hai lần, nhưng hiện tại có vẻ mọi thứ đã ổn định để trận đấu có thể được tiến hành.

Danis sắp sửa có 1 suất main card lớn vào 28/4 tại Bellator 198, tiêu đề bởi huyền thoại Fedor Emelianenko và cựu vô địch hạng cân heavyweight UFC Frank Mir.
“Không quan trọng là tôi phải đối mặt với ai. Tôi chỉ mới 24 tuổi và tôi sẽ đấu với bất kì ai, ai cũng được. Thật lòng mà nói, tôi đang nghĩ rằng thật tuyệt nếu tôi được đấu với nhà vô địch ngay trong trận đầu của mình. Chẳng hạn như Douglas Lima. Tôi thật sự nghĩ rằng Douglas Lima sẽ là một đối thủ dễ xơi với mình. Nhưng đó chỉ là những gì tôi nghĩ, tôi cần phải nghe theo sự chỉ đạo của HLV để đảm bảo rằng mình đi đúng hướng.” Dillon Danis nói trên Submission Radio.

Võ sĩ Dillon Danis

Không lạ gì khi thấy Dillon Danis sẽ luyện tập ở đội SBG, công ty của Conor McGregor. Đó là phòng tập gym chẳng xa lạ gì với Danis, đã được đưa vào nhóm ưu tú và bảo vệ để giúp McGregor chuẩn bị cho những cuộc chiến với đai đen Gracie Jiu Jitsu – Nate Diaz. Nó chỉ phù hợp khi anh ta trở lại và có đội đội giúp anh chuẩn bị cho sự chuyển hướng của mình qua MMA.

Danis luyện tập cùng Conor Mcgregor

Từng là một trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong lĩnh vực giải trí trong một thời gian dài, và giành được khá nhiều chiến thắng. Không lạ gì khi thấy Dillon Danis đang tìm cách đẩy đối thủ tương lai của mình vào hiểm cảnh, mặc dù Conor McGregor có lẽ đã dạy anh ta cách đánh một cú móc trái hiểm hóc.


Bellator 198 sẽ được tổ chức vào 28/4 tại Allstate Arena ở Rosemont, Illinois. Hiện đối thủ của Dillon Danis vẫn chưa được thông báo mặc dù Danis đã từng đề nghị muốn cựu vô địch Bellator hạng welterweight – Douglas Lima làm đối thủ.

Nguyễn Thái

languarr