“Đó là động lực để thôi thúc tôi tiến lên phía trước”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch No-Gi BJJ World Championship 2019, Johhny Tama đã có những phát biểu với truyền thông. 

Tại sự kiện 3CG Kumite V sắp tới, võ sĩ BJJ được đánh giá cao, Johnny Tama sẽ có cuộc chạm trán được chờ đợi với Renato Canuto. Dù vừa đạt những thành công lớn trong năm 2019 với chức vô địch hạng cân 76 kg nội dung No-Gi (không mặc võ phục) tại giải World Championship 2019, tuy nhiên, Johhny vẫn chưa cho thấy dấu hiệu dừng lại và quyết tâm chinh phục các đỉnh cao kế tiếp.

Chia sẻ về những động lực thôi thúc bản thân luôn hướng về phía trước, võ sĩ người Ecuador cho biết: “Bây giờ, tôi biết rằng không gian tiến bộ của bản thân vẫn còn rất lớn và tôi còn có thể đẩy mạnh cường độ tập luyện để bước xa hơn nữa. 

Johnny Tama cho biết sự quan tâm của người hâm mộ là động lực giúp anh không ngừng nỗ lực trong việc luyện tập BJJ.

Tất cả những điều đó đến từ sự ủng hộ và tôn trọng mà những người hâm mộ nói riêng hay cộng đồng võ thuật nói chung dành cho tôi. Có rất nhiều nhân vật bày tỏ niềm tin rằng tôi còn có thể chinh phục những đỉnh cao mới hơn nữa và đó là động lực để thôi thúc tôi tiến lên phía trước“.

Ngoài Johnny Tama và Renato Canuto, giải 3CG Kumite V còn quy tụ những tên tuổi danh tiếng khác trong làng BJJ như Roberto Jimenez hay anh em Kade cùng Tye Ruotolo.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr