Độc cô cầu bại Mayweather sẽ có trận tái đấu với Marcos Maidana

Vào ngày 13 tháng 9 sắp tới sẽ diễn ra trận đấu không thể bỏ lỡ giữa Mayweather và Marcos Maidana.

Đầu tháng 5 vừa qua, Floyd Mayweather và Marcos Maidana đã có màn tranh đấu sôi nổi và đầy kịch tính tại sàn đấu MGM, thành phố LasVegas (Mỹ). Khi đó, tay đấm Mayweather được mệnh danh “ Độc cô cầu bại” đã dành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ nặng kí.

Floyd Myweather sẽ phải bảo vệ ba danh hiệu cao quý của mình là: WBA, WBC và TheRing Welterweight (hạng bán trung), trong đó đai vô địch WBA hạng trung là Mayweather đoạt từ tay của Maidana trước đó.

Floyd Mayweather vẫn đang giữ kỷ lục bất bại với 46 chiến thắng (26 chiến thắng knock-out đối thủ) trong khi đó thành tích của Maidana hơi kém hơn anh là 35 chiến thắng (31 knock-out), 4 thua. Tất nhiên “độc cô cầu bại” được xếp ở cửa trên, thế nhưng giới chuyên môn và người hâm mộ đều tin tưởng rằng Mayweather sẽ lại trải qua một trận đấu khó khăn và cho đây là trận đấu vô cùng gây cấn vì Maidana sẽ lấy lại những gì đã mất trong trận đấu trước.

mayweather

“Marcos Maidana là đối thủ khó nhằn. Lối đánh của anh ấy rất khó chịu. Tôi muốn cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu hay. Tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất cho ngày thượng đài. Tôi hi vọng đó sẽ lại là một đêm thành công của tôi và các cộng sự”, Mayweather nói.

Về phần mình, Maidana cũng rất háo hức: “Những trận đấu với Mayweather là cuộc chiến duy nhất thúc đẩy tôi. Tôi không quan tâm mình sẽ phải đấu với một nhà vô địch tuyệt đối. Tôi đã từng suýt kết thúc triều đại của anh ấy. Vào ngày 13/9 tới, anh ấy sẽ không còn là bất khả chiến bại”. Những lời nói đầy quả quyết và tự tin của Maidana.