Đối thủ bất lực trước quái chiêu của ‘vua Muay Thai’ Saenchai

loading...

(VoThuat.vn) – Là một trong những võ sĩ có lối đánh đa dạng nhất trên sàn Muay Thai, Saenchai từng hạ knock-out nhiều đối thủ bằng những đòn đánh độc đáo.

Saenchai có thể xem như một trong những võ sĩ Muay Thái có lối đánh quái đản, đa dạng, ngẫu hứng và đẹp mắt nhất hiện nay. Thay vì các võ sĩ với những “đòn tủ”, Saenchai có cả kho “hàng độc” để tung ra khi cần. Fly Jump Kick là một trong số đó.

Thực tế, đòn đánh này không gây ra nhiều sát thương cho đối thủ, tuy nhiên nó đòi hỏi kỹ thuật cao. Saenchai thường sử dụng Jump Kick để đánh lừa đối thủ một nhịp sau đó mới tung đòn thật khiến họ không kịp trở tay. Với nhiều võ sĩ, đòn đánh của Saenchai không khác gì làm màu và tỏ ra nguy hiểm. Tuy nhiên, vị ‘vua Muay Thai’ vẫn thường xuyên sử dụng trong các trận đấu và thỉnh thoảng vẫn knock-out đối thủ.

Saenchai sinh ngày 30/7/1980 là một trong những võ sĩ Muay Thai nổi tiếng nhất thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, võ sĩ 37 tuổi này sở hữu tổng cộng 308 trận thắng, 23 trận thua và 3 trận hòa. Năm 2015, anh từng sang Việt Nam tham gia thi đấu tại Thai Fight, ở trận đấu đó, anh giành chiến thắng trước võ sĩ Jose Neto (Brazil).

V.Đ

languarr