Đối thủ của Anthony Joshua dương tính với chất cấm

(Vothuat.vn) – Đối thủ sắp tới của Quyền Vương Anthony Joshua vừa mới bị phát hiện sử dụng chất cấm và khả năng cao điều này sẽ khiến trận đấu tạm dừng vô thời hạn.

Dù luôn lớn tiếng công kích đối thủ Anthony Joshua là kẻ gian lận chơi thuốc, nhưng Jarrell Miller hiện tại mới chính là người bị phát hiện dương tính với chất cấm. Được biết, Miller dương tính với chất cấm GW1516. Miller đã được sắp lịch thi đấu với Anthony Joshua cho chiếc đai WBO, IBF và WBA.

Đợt kiểm tra chất cấm được VADA (Voluntary Anti-Doping Association hay tổ chức phòng chống chất cấm tình nguyện) thực hiện và xác minh, Jarrell Miller vẫn còn ít nhất 6 tuần để có thể hoàn toàn “sạch sẽ” trước trận tranh đai. Nếu như rút khỏi trận đấu, Miller coi như đồng ý mất trọn số tiền 6 triệu USD tiền cứng để thượng đài với Anthony Joshua, đó là còn chưa kể các khoản tiền cọc trận đấu và những khoản tiền bác sĩ, chuyên gia, thuê HLV luyện tập,…

Một số người đánh giá Miller là một võ sĩ đặc biệt, là bài kiểm tra thực sự của Joshua. Miller là một tay đấm cứng cựa ở Mỹ. Có sức mạnh được ví von như một chiếc tàu hỏa và  một khi đã bắt đầu thì khó ai có thể cản nổi.

Dù gì trận đấu này vẫn có thể diễn ra nếu như Miller “sạch sẽ” sau 6 tuần nữa. Trong tình hình hiện tại thì Joshua sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu buộc phải tìm kiếm đối thủ mới. Trận đấu này được dự kiến sẽ tổ chức tại sân vận động Madison Square Garden New York vào ngày 1 tháng 6 tới. Cả hai võ sĩ đang luyện tập ở Florida để chuẩn bị cho trận đấu này.

https://youtu.be/pwCzH9nuTx4

Quang Phượng

languarr