Đối thủ của Brock Lesnar có thể là Finn Balor

Brock Lesnar đang chuẩn bị cho trận đấu của mình tại sự kiện UFC 200 diễn ra vào ngày 9/7 trước khi quay lại WWE làm việc cho đến khi hết hợp đồng.

Brock Lesnar có khả năng sẽ Knock-out Mark Hunt

Nếu thua tại UFC, Lesnar vẫn là máy in tiền của WWE

Theo thông báo mới của WWE, Brock Lesnar sẽ chính thức tham dự sự kiện SummersSlam diễn ra vào tháng 8. Đối thủ của The Beast sẽ được WWE thông báo trong buổi quay hình cho show Smackdown dự kiến lên sóng vào 7/7 này.3a2

Hiện WWE vẫn đang giữ bí mật tuyệt đối danh tính đối thủ của Brock Lesnar. Tuy nhiên theo một số thông tin, rất có thể đây sẽ là một ngôi sao NXT, trong đó cựu vương giải đấu này – Finn Balor là cái tên sáng giá nhất.

Bên cạnh đó, cũng có vài thông tin cho biết đối thủ của Brock Lesnar sẽ là người giành chiến thắng trong trận tranh đai vô địch WWE giữa 3 cựu thành viên của The Shield là Dean Ambrose, Roman Reigns và Seth Rollins cũng diễn ra tại sự kiện SummerSlam.

SummlerSlam là sự kiện thường niên được WWE tổ chức trong dịp hè. Đây được xem là 1 trong 4 sự kiện lớn nhất năm của WWE bên cạnh WrestleMania, Royal Rumble và Money In The Bank.

Video về Brcok Lesnar’s:

Xuân Anh

loading...

languarr