Đối thủ của Conor McGregor sẽ lộ diện sau UFC 241?

loading...

(Vothuat.vn) – Trong chương Contender Series vào tối thứ 3 trước, chủ tịch UFC Dana White đã có cuộc trao đổi với giới báo chí và tiết lộ sự trở lại của Mcgregor phụ thuộc vào kết quả của hai sự kiện tới là UFC 241 và UFC 242.

Có vẻ như Conor McGregor đang chờ đợi đối thủ phù hợp với mình và hai sự kiện tới là UFC 241 và UFC 242 sẽ quyết định điều này. Dana White nói với trang MMAJunkie như sau: “Tôi không biết. Điều đó tôi không biết. Xem thứ bảy này diễn ra như thế nào (UFC 241), xem tháng 9 diễn ra như thế nào (UFC 242) và sau đó xem điều gì sẽ xảy ra với Conor”.

Thứ bảy tuần này tại UFC 241, một trong những đối thủ cũ của McGregoror là Nate Diaz, sẽ trở lại sau ba năm vắng bóng để đối đầu cùng Anthony Pettis. Diaz đã không chiến đấu kể từ UFC 202 sau khi nhận thất bại bằng tính điểm trước McGregor. Nhiều người cho rằng Diaz đang được sắp xếp để tái đấu lần 3 với Mcgregor nhưng có veẻ chúng ta phải chờ đến năm sau mới thấy được trận đấu này.

Khi nhắc đến đối thủ tiếp theo cho võ sĩ người Ireland, người hâm mộ đề ra rất nhiều cái tên như ‘ông kẹ’ Tony Ferguson, Justin Gaethje, Dustin Poirier hay nhà vô địch Khabib Nurmagomedov. Tuy nhiên tái đấu với Nate Diaz lại là một trong những trận đấu mà người hâm mộ quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Lightweight từ lâu đã được xem là một rừng hổ dữ tại UFC với rất nhiều tài năng sáng giá nhưng ở thời điểm hiện tại, có thể nói đây là hạng Lightweight mạnh mẽ nhất lịch sử. Khabib đã bất bại hơn 1 thập kỉ, nhà vô địch tạm thời Dustin Poirier thì vừa chặng đứng chuỗi 13 trận thắng liên tiếp của nhà vô địch Featherweight Max Holloway. Có thể thấy Mcgregor không nên dại dột thi đấu bất chấp như xưa mà cần có sự tính toàn cẩn thận.

Quang Phượng

languarr