Dominick Cruz không có ý định tái đấu với Cody Garbrandt

loading...

Cựu vô địch UFC Dominick Cruz chưa có ý định tái đầu với Cody Garbrandt sau sự kiện UFC 207, tranh đai hạng gà UFC.

TJ Dillashaw lần thứ 2 hạ đo ván Renan Barao
TJ Dillashaw sẵn lòng chấn động thế giới lần nữa

Sau lần mất đai vô địch Cruz không hề có bất kỳ lời bào chữa nào cho trận thua đó. HLV Duane Ludwig lại cho rằng Cruz có điều gì đó không ổn trong trận đấu đó. Đến nay Cruz vẫn chưa có bất kì tuyên bố lý do thất bại hay gặp chấn thương khi thi đấu.

lat-ufc-207-wre0045637414-20161230

Mới đây Garbrandt tiết lộ trên trang MMAJunkie rằng Cruz không quan tâm đến trận trái đấu: “Anh ấy nói sẽ chờ lượt tái đấu sau”. 

Dominick Cruz từng là nhà vô địch  hạng cân bantamweight đầu tiên của UFC sau khi anh chuyển qua thi đấu từ WEC, võ sĩ 31 tuổi này chưa bao giờ thật sự mất chiếc đai cho đến khi đối đầu với võ sĩ trẻ bất bại của lò Team Alpha Male. Tuy nhiên anh buộc phải từ bỏ chiếc đai sau khi chấn thương, liệu Cruz đang dính chấn thương nhưng vẫn thi đấu ở UFC 207?

031915-ufc-cruz-pi-mp-vresize-1200-675-high_-44

Đối với nhiều khán giả xem sự kiện ngày hôm đó dễ thấy Garbrandt không dí theo tấn công Cruz như những người khác, luôn canh chờ phản đòn, thậm chí còn khiêu khích luôn cả Cruz. Điều này khiến cách hit and run của Cruz phá sản hoàn toàn và một phần do knock-out power của Cruz kém hơn võ sĩ trẻ tuổi này.

Nguyễn Thái

languarr